Tin mới

Wilson muốn tiến bộ nhiều hơn nữa

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Băng Tâm Tiên Tử, 4 February 2015.

 1. Băng Tâm Tiên Tử

  Băng Tâm Tiên Tử Well-Known Member

  [​IMG]

  (MUSVN) - Với nhiều cầu thủ dày dạn kinh nghiệm xung quanh và được sự dẫn dắt của những HLV như Louis van Gaal và Ryan Giggs, James Wilson tự tin cho biết rằng anh sẽ còn tiến bộ nhanh và nhiều hơn nữa.

  Wilson, tiền đạo trẻ 19 tuổi của Man Utd, đã được ra sân thi đấu 15 lần mùa bóng này và ghi được hai bàn thắng. Những con số không hề tệ nếu bạn đặt anh trong môi trường cạnh tranh với các tiền đạo nổi tiếng như Wayne Rooney, Robin van Persie và Radamel Falcao.

  Trả lời phóng vấn trên tờ United Review, Wilson cho biết rằng anh được lợi rất nhiều khi có những đồng đội là các tiền đạo thượng thặng trên và muốn được học hỏi kinh nghiệm của họ để ngày một trưởng thành hơn.

  "Tôi đã học được rất nhiều điều bổ ích từ cả ba, họ là những tiền đạo rất khác biệt và thực sự là một điều kỳ diệu với tôi khi được luyện tập, thi đấu cũng họ," Wilson cho biết. "Đây mới là mùa giải đầu tiên của tôi ở đội Một bởi vậy, tôi muốn được học hỏi từ họ nhiều hơn nữa cũng như duy trì tình trạng thể lực."

  Wilson cũng hy vọng đền đáp lại sự tin tưởng của HLV van Gaal.

  "Ông ấy là một HLV hàng đầu," Wilson tiếp tục. "Ông ấy đòi hỏi chúng tôi nỗ lực 100% trong mỗi buổi tập và luôn luôn động viên mọi người. Nếu bạn có gì thắc mắc, chỉ cần tới và hỏi ông ấy một cách thẳng thắn. Ông ấy không bao giờ giữ khoảng cách và luôn luôn dành thời gian để trao đổi với mọi người. Điều đó thực sự có ích cho tôi."

  Khi được hỏi về mối quan hệ với trợ lý Ryan Giggs, Wilson khẳng định anh luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ huyền thoại người xứ Wales: "Ryan đã dành cho tôi nhiều lời khuyên bổ ích. Mỗi khi có gì khúc mắc, tôi luôn có thể tìm hoặc gọi cho anh ấy và nhận được sự giúp đỡ tận tình. Đó thực sự là một người mà bạn có thể gọi tới khi cần sự giúp đỡ."

  Wilson cũng tiết lộ thêm rằng cuộc sống của anh không có nhiều biến động kể từ khi được đôn lên đội hình Một: "Có thêm một vài người nhận ra tôi ở trên phố thôi, chứ thực lòng thì hầu như chẳng có gì khác cả. Sự khác biệt lớn nhất có lẽ là các bạn bẻ của tôi hình như nói chuyện với tôi nhiều hơn trước một chút xíu!"

  Nguồn :
  Code:
  http://www.manutd.com/en/News-And-Features/Football-News/2015/Feb/James-Wilson-learning-from-the-best-at-United.aspx?pageNo=1
   
  Last edited by a moderator: 5 February 2015
 2. jimmyba6886

  jimmyba6886 Well-Known Member

  trước đầu mùa...nhiêù ông còn chửi như hát hay..nào là vào sân chấp ngươì..Chạy lăng quăng...nào là bọn chuyên gia bóng đá anh thổi phồng tải năng..bala bla..Giờ mới thấy tại sao Boss lại tin dùng ku này hơn J11 vì tinh thần cầu tiến..ham học hỏi..tương lai ku này hoàn toàn sáng lạng nếu vẫn giữ được tinh thần chiến đấu như bây giờ...