Tin mới

Van Persie Vẫn "Mù Mờ" Về Tương Lai Tại Old Trafford

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Castle, 27 January 2015.

 1. Castle

  Castle Huyền

  (MUSVN) - Robin van Persie thừa nhận anh cũng không rõ liệu mình có được gia hạn hợp đồng với Manchester United hay không.

  Hợp đồng hiện tại của van Persie với United chỉ còn khoảng 18 tháng. Cách đây chưa lâu, tiền đạo người Hà Lan khẳng định anh muốn tiếp tục khoác áo Quỷ Đỏ lâu dài nhưng mới đây, van Persie phải thừa nhận chưa có dấu hiệu nào từ United cho thấy anh sẽ được gia hạn hợp đồng.

  "Chuyện gia hạn không chỉ phụ thuộc vào tôi," van Persie phát biểu. "Hiện tại, tôi chỉ biết là mình sẽ được ở lại Old Trafford 18 tháng nữa. Thực tế là vậy, tôi không thể đoán định điều gì ở tương lai, không biết chuyện gì sẽ xảy ra sau quãng thời gian 18 tháng đó. Chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm thôi."

  Mùa giải này dưới sự dẫn dắt của HLV Louis van Gaal, van Persie mới ghi được 8 bàn trên 21 lần ra sân, một tỉ lệ mà bản thân tiền đạo người Hà Lan thừa nhận là chưa đủ tốt.

  "Rõ ràng là United, trong đó có tôi, đang ghi quá ít bàn thắng," tiền đạo 31 tuổi phát biểu. "Mọi người đều cảm thấy có trách nhiệm trong chuyện này. Mùa giải này, tôi đã chơi được hơn 20 trận nhưng mới ghi được 8 bàn."

  "Tôi không thể hài lòng với con số đó. Tôi muốn lập công nhiều hơn nữa. Tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ, mọi ngày trên sân tập và cả sân bóng, thực hiện điều mà tôi luôn thực hiện suốt 10 năm qua để ghi bàn."

  Hiện tại, United đang đứng thứ tư trong mùa giải đầu tiên của HLV van Gaal. Tuy nhiên, chiến lược gia 63 tuổi đã phải rất vất vả để bảo vệ triết lý bóng đá của mình trước sự phản đối từ một phần giới truyền thông và NHM.

  Van Persie từng có thời gian hợp tác với HLV van Gaal tại ĐT Hà Lan và anh khẳng định các thành viên trong đội bóng vẫn đặt niềm tin nơi cựu thuyền trưởng của Barcelona và Bayern Munich.

  "Chúng tôi vẫn đặt niềm tin nơi Louis," Persie tiếp tục. "Các cầu thủ mới làm việc cùng ông ấy trong 4 đến 6 tháng mà thôi. Chúng tôi tự tin mọi thứ rồi sẽ thay đổi. Louis cùng BHL và các cầu thủ chúng tôi đang cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng mỗi trận đấu, và không chỉ thắng lợi mà còn phải thắng lợi một cách đẹp mắt nữa."

  Đức Khánh (theo SkySports)​
   
 2. IamRed

  IamRed Well-Known Member

  Persie giờ yếu quá đá đc trận nào hay trận đó thôi, 18 tháng nữa sợ cũng chả còn sức chạy nổi :|
   
 3. MrT_RedDevil

  MrT_RedDevil Sagittarius

  Đá cái kiểu taca dada thì P20 ghi đc ít là đúng rồi :troll: