Tin mới

Van Gaal thất vọng với trận thua trước Swansea

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by silent night, 31 August 2015.

 1. silent night

  silent night Well-Known Member

  Louis Van Gaal rất thất vọng với trận đấu thứ năm mươi của ông trên cương vị dẫn dắt United khi Quỷ Đỏ lần thứ hai trong hai mùa giải gần đây để thua trên sân Liberty.

  Trả lời MUTV và Sky Sports Van Gaal bình luận về trận thua 2-1:

  Về nguyên nhân thất bại: Chúng tôi đã để thua chỉ trong năm phút. Điều này không thể tiếp diễn. Đối thủ đã thay đổi lối chơi khi chúng tôi đang nắm quyền kiểm soát trận đấu và dẫn trước 1-0. Chúng tôi đã có cơ hội để ghi thêm bàn thắng, và đáng lẽ chúng tôi phải làm được điều đó. Họ thay đổi lối chơi còn chúng tôi thì không kịp phản ứng và đã không có đủ sự chắc chắn. Vì vậy chỉ sau năm phút, chúng tôi đã để thua. Đó là một điều rất đáng tiếc.

  Về thế trận: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nắm quyền kiểm soát trong vòng 85 phút. Chúng tôi mất thế trận trong năm phút và kết quả cuối cùng là họ thắng 2-1 . Điều đó không được tiếp diễn nữa. Chúng tôi phải rút được kinh nghiệm.”

  Về các bàn thắng của Swansea: “Đó không chỉ là trách nhiệm của hàng phòng ngự, mà còn là trách nhiệm của cả hàng công nữa. Các cầu thủ tấn công phải tạo được áp lực lên đối phương trước rồi mới đến hàng phòng ngự làm nhiệm vụ của mình. Toàn đội biết rõ điều đó. Chúng tôi có thể phân tích sai lầm dẫn đến những bàn thua, nhưng nguyên nhân chính là chúng tôi đã không kịp thích ứng với thay đổi của đối thủ.”

  Về việc đứng dậy sau thất bại: “Chúng tôi sẽ phải chịu đựng thất bại này trong hai tuần khi các cầu thủ trở về nước thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Tôi sẽ phải đợi hai tuần trước khi có thể phục thù.”

  Về việc liệu kết quả này có làm thay đổi chính sách chuyển nhượng: “Không, không có gì thay đổi cả. Khi bạn để mắt đến các cầu thủ thì trước đó một hoặc hai tháng bạn đã biết những ai bạn có thể mua và những ai thì không. Chúng tôi không làm mọi việc một cách vội vàng vào những phút cuối. Trong trận đấu này chúng tôi là đội nắm quyền kiểm soát. Đáng lẽ chúng tôi phải ghi được nhiều bàn hơn và không để lọt lưới.”

  (Theo manutd.com)
   
  Last edited by a moderator: 31 August 2015
  9 people like this.
 2. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Đẽo gì toàn kiểm soát, kiểm soát. Tối qua không biết ai kiểm soát ai. Nói United kiểm soát trận đấu trong 85' thì quả là nực cười, nói ra đẽo sợ Swansea nó cười cho thối mặt à.
   
  1 person likes this.
 3. silent night

  silent night Well-Known Member

  Possession 64 so với 36 thì chẳng là kiểm soát =))).
  Đùa vậy chứ giờ đọc phát biểu của ông này mình cũng thấy ngán rồi.
  Trên Sky Sports cũng có bài Mata hùa theo thầy kêu ca chúng tôi mất thế trận có mỗi 5' mà cuối cùng lại thua.:lol:
   
 4. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Rõ ràng Swansea nó dụ cho United chơi bóng theo ý nó. Nó thả cho cầm bóng nhiều, rồi thình lình tấn công/phản công chớp nhoáng. Bài học này từ năm ngoái cho tới năm nay vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm. Nắm nhiều bóng mà có tấn công dồn ép như kiểu Barca, Bayern đâu, toàn chuyền chuyền để miễn sao bóng ko ở sân nhà là được.
   
 5. Faniefique

  Faniefique 09.06

  Với van Gaal kiểm soát là giữ bóng nhiều và lâu. Kiểu như chơi bắt vòng trong bóng đá =))
   
 6. fatbuu

  fatbuu Well-Known Member

  HLV mà phát biểu câu ngu vđ, đội bạn thay đổi và tôi ko phản ứng kịp thế thì ông nghỉ cmnd còn gì nữa.
   
 7. izEricCantona

  izEricCantona Eternal Love

  Chiến thuật có bóng là chuyền về cho Smalling rồi chuyền về cho Romero =))
   
 8. Bố Già

  Bố Già 0ff

  Không thấy nhận lỗi nhỉ?
   
 9. Knight

  Knight Thu vàng lá bay

  Chả còn gì để nói, nó thả cho giữ bóng nó chỉ cần phản công thì chả kiểm soát :lay:
   
 10. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Không lên được bóng nên muốn kéo dãn đội hình đội bạn rồi bất ngờ phất bóng lên trên và tấn công ghi bàn. :lol:
   
 11. kuteboy_195

  kuteboy_195 Cu Mít 2015

  Phải nói là Van Gaal đọc tình huống cực chậm , thay ng chả có tác dụng . thế trận ko nhiều thay đổi , đội hình thì chưa ra sân cũng đoán đc.
   
 12. langutd

  langutd Manchester Is Red

  bạn nói hay quá tình huống dẫn bàn đầu là lỗi r10
  có 10 ông val cũng chả nhận ra chúng nó đang thay đổi lối chơi
  trước khi bị dẫn thế trận vẫn đang tốt
   
 13. rakion234

  rakion234 Well-Known Member

  từ năm ngoái đến năm nay toàn thua đúng 1 kịch bản mà vẫn ko rút kinh nghiệm : cầm bóng chuyền vòng vòng - mất bóng - ăn phản công - vào lưới nhặt bóng :lay:
   
 14. raymandluanMU1990

  raymandluanMU1990 Messenger of Devil

  Đừng nói là MU ngay cả Barca cũng nhận ra cái kiểu kiểm soát bóng lòng vòng đó là thất bại nên chuyể sang lối đá khác trực diện hơn. Còn MU của Van Gaal thì vẫn còn lạc hậu đi theo cái lối chơi đó
   
 15. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  HLV mà đẽo thấy nó thay đổi lối chơi thì ngồi ghế huấn luyện làm gì?
   
 16. raymandluanMU1990

  raymandluanMU1990 Messenger of Devil

  Trách nhiệm của HLV trên sân là phân tích tình hình trên sân mà có những thay đổi phù hợp để đối phó, nếu Van Gaal ko nhận ra sự thay đổi trong lối chơi của Swansea thì đúng là lỗi của ổng rồi, ổng đã thua trong cuộc đấu với Garry Monk
   
 17. TICA

  TICA Đảo Chủ

  Nhìn đội hình dự bị và cách thay người muốn chán rồi
   
 18. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  Ý ông Gan là cầu thủ trên sân không phản ứng kịp chứ ko phải ông không phản ứng kịp :lol:
   
 19. Apple87

  Apple87 Member

  Monk cần 5 phút đá bại thằng võ mồm Van Gaal bốc phết , tự cao tự đại và luôn thể hiện , nhưng Van Gaal chỉ giỏi cái mồm chứ tài điều binh trên sân không đủ tầm , 1 chiến thuật bảo thủ và không biết xoay chuyển tình thế . MU không thua Swansea về con người trên sân lẫn dự bị , nhưng MU chỉ thua Swansea ở thằng điều binh đánh trận , đó là cái đầu Van Gaal không đủ tầm so với Monk . Nói năng thì mình xin lỗi , vì mình bức xúc cái cách thằng Van Gaal này từ nửa đầu mùa trc tới giờ rồi , bức xúc quá thì nói ra hết . Mod ban nick mình chịu , chứ ngày nào thằng võ mồm này còn nắm MU thì ngày đó MU càng xa vời với 1 thời huy hoàng xưa kia .
   
 20. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Trận thua này thực sự là rất sốc với nhiều CĐV chứ không chri BHL đội bóng nhưng với lối chơi trên sân thì kết quả phản ánh đúng với thực tại thôi.