Tin mới

Van Gaal Giải Thích Lý Do Rooney Và Mata Vắng Mặt

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by _Kris_, 24 January 2015.

 1. _Kris_

  _Kris_ Mun

  (MUSVN) - Trong trận hòa đáng thất vọng của United trước Cambridge đêm qua, Rooney và Mata đều vắng mặt do được HLV Van Gaal cho nghỉ ngơi. Dù có một kết quả không tốt trước đội bóng hạng dưới, chiến lược gia người Hà Lan vẫn tỏ ra rất kiên định với việc để bộ đôi này nghỉ dưỡng sức.

  HLV trưởng United đã xác nhận rằng hai cầu thủ này chỉ đơn giản là được tạo điều kiện để nghỉ ngơi và sẽ có thể trạng tốt nhất cho trận tiếp theo của Quỷ Đỏ.

  Với sự thiếu vắng của hai trụ cột này, Marouane Fellaini, Adnan Januzaj và James Wilson được ra sân ngay từ đầu. Tuy nhiên, sự phối hợp của các cầu thủ này chưa mang lại hiệu quả cho hàng công.

  Chính vì sự mờ nhạt của các cá nhân, United đã có một trận hòa tẻ nhạt và nhàm chán trên sân của Cambridge. Cho dù vậy, HLV Van Gaal khẳng định ông không hề hối tiếc với những quyết định lựa chọn của mình:

  "Tôi đã để Wayne nghỉ ngơi. Cậu ấy không hề gặp bất cứ chấn thương nào. Trường hợp của Mata cũng vậy. Tôi không hối tiếc vì đã để họ nghỉ ngơi trong trận đấu vừa rồi."

  Mun (theo ManUtd)

  http://manutd.com.vn/van-gaal-giai-thich-ly-do-rooney-va-mata-vang-mat/#.VMOr3TGsVEM