Tin mới

Val Gaal Sắp Bị Sa Thải?

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by bachptit, 8 September 2015.

 1. Leon

  Leon Well-Known Member

  Nói thật Van Gaal không sai, từ cách tổ chức đội bóng, cách chuyển nhượng, cách quản lý đội bóng lúc rối bời sau thảm họa với Moyes. Ông chỉ sai chỉ có một điều và đó là cái sai nhất của ông dẫn đến cục diện này đó là ông cố gắng phủ định đi cái truyền thống tinh thần được coi là thương hiệu của "Quỷ đỏ", ông ta với cái tôi cái "Gàn" của mình muốn áp đặt lên để phá bỏ thật nhanh nhưg ông đã sai sai hoàn toàn, vì cái tinh thần "Quỷ đỏ" đã ăn sâu trong tiềm thức của CDV cầu thủ cũ lẫn các cầu mới CN đã đang hoặc sẽ CN tới M.U, kể cả các đối thủ đối đầu với M.U
  các cầu thủ CN tới M.U dưới thời VG ko phải chất lượng thấp nhưng sao họ vẫn chưa thật sự thành công vì trong tiềm thức họ nhớ về M.U bới tinh thần "Never give up" họ đinh ninh sẽ được sống được chiên đấu trong tinh thần đó nhưng mọi thứ dười bàn tay VG ko như họ nghĩ dẫn đến bị sốc và cố gắng thích nghi một cách khó khăn.
  Như bộ phim "Inception" những vì thuộc về tiềm thức con người muốn thay đổi thì rất khó không thể 1 sớm 1 chiều được (chỉ có thể đi sâu vào 2 thậm chí 3 tầng giấc mơ mới có thể thay đổi đươc)và VG có lẽ với cái tôi tự tin quá lớn đã đánh giá thấp điều đó dẫn đến sai lầm hàng loạt và mất phương hướng như bây giờ.
   
 2. v1kt0r

  v1kt0r Well-Known Member

  Văn Gàn nhọ vì cầu thủ ManU hiện tại chả có nổi siêu sao để mà phát triển đc tối đa lối đá theo triết lý của Gàn
   
 3. raymandluanMU1990

  raymandluanMU1990 Messenger of Devil

  Vậy thì những Tim Sherwood, Gary Monk, Dick Advocaat và Brendan Rodgers bị sa thải cũng do Aston, Swansea, Sunderland và LIV cũng ko có nổi cầu thủ tốt( chỉ là tốt thôi chứ chưa đến mức là sao) để chơi theo ý đồ của họ ?

  Vẫn biết ở OTF vẫn có những khó khăn giành cho Van Gaal nhưng ko thể đem lý do thiếu ngôi sao để bào chữa khi Van Gaal được cấp rất nhiều tiền để mua cầu thủ và đặt biệt 1 HLV giỏi là phải biết sử dụng hợp lý cầu thủ hiện có chứ ko phải đề ra 1 lối đá cao siêu trên trời rồi lấy lý do thiếu cầu thủ đề bào chữa cho thất bại
   
 4. Gona

  Gona Lucky or Bad

  Đang có một sự ủng hộ hơi bị nhẹ cho tân HLV mà bác.
   
 5. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Mong chờ chữ "sắp" biến thành chữ "đã".
   
 6. HarryLam

  HarryLam Well-Known Member

  còn không thì chủ động từ chức cũng được, miễn ổng ra đi là được hết
   
 7. bachptit

  bachptit Active Member

  Vậy là sắp tới giây phút đó rồi
  có thể nhanh thôi
  trước trận gặp Chelsea hoặc sau trận này

  Viễn cảnh Giggs lên thay thế tạm thời là điều chắc chắn
  Mu sẽ để cho Giggs quản lý vài trận, nếu không ổn sẽ liên hệ với HLV khác

  Giggs sẽ lại quay trở lại với phong cách giống Sir Alex, tập trung đá cánh, đẩy Mata đá hộ công thay Rooney, Herrera đá vị trí tiền vệ công.
  Young sẽ được trở về vị trí tiền vệ cánh trái quen thuộc, và cánh phải rất có thể sẽ là Lingard khi anh bình phục trấn thương.

  Chắc chắn sức tấn công của Mu sẽ rất khác, vì có 2 cánh cơ động.

  Nhưng về tài năng của Giggs vẫn còn là ẩn số.

  Chúng ta hãy cứ ủng hộ Giggs hết mình, biết đâu đây lại là sử khởi đầu cho một đế chế hậu Sir Alex mới?

  Cố lên Giggs!!
   
 8. Red_Heart

  Red_Heart Well-Known Member

  Hạng 7 rồi đấy, sa thải đc chưa ? Hay bênh tiếp, đen, nhọ, phản bla bla bla Gàn là thần là thánh ở trên trời
   
 9. raymandluanMU1990

  raymandluanMU1990 Messenger of Devil

  Tình hình bây giờ đã tệ đến mức ko còn quan tâm Van Gaal sai lầm ở đâu nữa mà nó đã trở thành 1 thứ tư tưởng, ý nghĩ trong chính các cầu thủ rồi. Hễ khi nào Van Gaal còn làm HLV thì MU vẫn sẽ mất điểm dù MU có thi đấu như thế nào gặp bất cứ đối thủ nào, Van Gaal đã thật sự bất lực và hoàn toàn ko thể vực dậy tinh thần cũng như sức mạnh của đội bóng.


  Vẫn biết từ khi Van Gaal đến đã đem lại khá nhiều điều tích cực cho MU nhưng thời điểm này thì chia tay sẽ là 1 điều tốt cho cả MU và Van Gaal
   
 10. fatbuu

  fatbuu Well-Known Member

  HLV đội bóng mà cứ như trò đùa, cho làm thử vài trận mới vl , nếu mà bld MU có suy nghĩ kiểu nghiệp dư ko có kế hoạch và đầy hoảng loạn như thế thì dẹp mẹ đi, khỏi thay đổi hlv làm gì vứt cho gàn thêm 500 củ mua messi về dặt chỉ tiêu cuối mùa top 4.

  còn ý kiến cá nhân về val gaal, ông ta đến thời điểm này quá tệ, lối đá thì nhàm chán, ko biết khơi dậy sự tự tin của các cầu thủ, chuyển nhượng thì yếu kém,nchar còn lý do gì để bao biện hết, việc của MU giờ là sa thải càng sớm càng tốt, để hlv mới có thêm thời gian cho kỳ cn mùa đông.