Tin mới

[UCL - Vòng 1] Manutd - Basel : Chờ tài Mourinho

Discussion in 'Theo Bước Chân Quỷ Đỏ' started by kuteboy_195, 12 September 2017.

 1. ChuyenZa_Idol

  ChuyenZa_Idol Well-Known Member

  Cho địa chỉ rồi hẹn nhau chỗ nào đó phang nhau phát đi. (Một thanh niên đang bực với vợ cho hay. Đm). Chứ thấy cãi nhau hoài ko chán à.
   
 2. DangCa

  DangCa Well-Known Member

  4rum này sẽ buồn và trống vắng nếu thiếu 2 thím này. :D
   
 3. King Henry

  King Henry Well-Known Member

  Xem chửi nhau giải trí phết heee! :D
   
 4. kachiusa

  kachiusa Well-Known Member

  Ko có bất ký ý gì hết đâu nhé . Phải nói thật là từ khi em biết forum đến giờ thì em rất quý các bác . Nhất là mấy bác hay tranh luận với nhau ấy. Làm em ko khí forum sôi động và lôi cuốn em vào đọc các tranh luận của các bác .
   
 5. congthuc219

  congthuc219 Well-Known Member

  2 bác có cãi nhau thì cũng bớt nhấn nhá vào chấn thương Pogba dùm e cái đúng chỗ đau mà cứ nhấn hoài.Klq nhưng ku em Ras4 này vua debut cmnr
   
 6. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Dm hay lắm anh em ơi, bốc lửa lên, nổi lửa lên anh em thiêu đốt quân thù. À quên đốt nhau xong đã :D
   
 7. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

  Thật ra TRANH LUẬN là một nguồn dinh dưỡng không thể thiếu để Diễn Đàn tồn tại. Chỉ cần 2 ông Chu Du và Gia Cát không sỉ vả quá trớn lẫn nhau thì cuộc chiến của 2 vị là một điều đáng quý tại 4rum.
   
  Mr. United and Strelok like this.
 8. Tôi tham gia nhiều forum và đã tranh luận với nhiều người rồi nhưng với thằng ngu kia thì ko thể gọi là TRANH LUẬN, đó ko phải chỉ về thái độ hay từ ngữ.

  Tranh luận phải là giữa 2 luồng ý kiến tuy khác nhau nhưng mỗi cái đều có ý đúng bởi vì nhiều vấn đề nó khá mập mờ ko thể phân rõ trắng đen bởi nó là màu xám nhìn ra màu trắng cũng đúng nhìn ra màu đen cũng đúng.

  Lấy ví dụ như so sánh Messi vs Ronaldo chẳng hạn, tuy rằng Si có thể nhỉnh hơn nhưng Bảy cũng có những điểm mạnh mà Si ko có và những cuộc tranh luận thế này sẽ ko hồi kết bởi ai cũng có ý đúng ko thể phủ nhận người kia hoàn toàn được.

  Còn thằng ngu kia thì nó là kiểu cãi cùn những cái đã trắng đen rõ ràng rồi, kiểu Rashford đá cánh ghi bàn giành MOTM thì nó vẫn cãi là kém, MU thua đội vô địch tới 24 điểm mà nó vẫn cãi là đủ khả năng vô địch hay những cái nó quá cơ bản như việc Ronaldo có rời Real trong mùa hè vừa rồi không và còn nhiều vấn đê khác có thực tế mười mươi khác với nhận định của nó nhưng nó vẫn cùn được => cái đó ko ai gọi là tranh luận cả, đừng hiểu sai nghĩa của từ này.

  Thực sự mà nói mình chơi forum cũng khá lâu chắc cũng phải hơn chục năm với đủ các diễn đàn nhưng ngu như thằng đó thì lần đầu tiên gặp, có những đứa văn hóa lùn chỉ biết chửi đổng thì không nói, thằng này về cơ bản nó cũng có chữ nhưng mà nó ngu về mặt tư duy, cả một bài viết dài nhưng chả đọng lại tí giá trị nào.

  Đó là sự khác biệt giữa dân khối C và dân khối A (xin lỗi nếu xúc phạm nhưng ai là dân khối C nhưng đó là sự thật), người học khối A không giỏi viết văn, lời lẽ ko trau chuốt nhưng ý tứ luôn rất mạch lạc và rõ ràng còn dân khối C viết thì văn vẻ nhưng sáo rỗng, ko chỉ thằng nhà báo kia mà đa số những nhà báo thể thao Việt Nam đều như vậy, điển hình như lão Hà Quang Minh (viết bài cho TTVH và khách mời của chương trình Đội Tuyển Tôi Yêu), lão này ko thể phủ nhận đọc nhiều và biết nhiều nhưng nhận định thì như L.
   
 9. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

  Đồng ý về Hà Quang Minh :D
   
 10. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  Thằng ngu này, anh tiết lộ cho mày 1 bí mật: anh học khối A. Anh đang làm công việc chém gió đơn giản vì bóng đá là đam mê của anh. Nếu mày để ý thì anh rất ít khi viết được sướt mướt như kiểu Kim Dung trong này, đơn giản vì nó ko phải sở trường của anh.

  Còn cái loại phân tích logic mà lấy ví dụ ngu như mày rồi còn so sánh đầu óc các khối thì anh cũng chịu. Anh nhận định M.U vô địch vẫn hơn thằng ngu nhìn Arsenal dễ ăn Leicester rồi ăn vả vào mồm mấy phát. Rồi đội hình Arsenal nát toét ra vẫn "nếu, nếu" thì hơn Man Utd này nọ.

  Nói chung xét về ba cái chém gió nhận định trong 4rum này thì anh tự tin mày nhiều cái ngu hơn anh rất nhiều. Và khác biệt ở chỗ trừ khi có kết quả rõ ràng như Arsenal - Leicester thì bao giờ mày cũng cố xoay vòng vòng để chối bỏ cái ngu của mình. Cái nào anh sai thì anh im luôn chứ đéo lí sự. Khác cái nữa là mày thuộc dạng tiểu nhân, đàn bà, cứ động đến là lôi đủ mọi chuyện ra để nói. Và khi anh nói đúng thì cũng phải tìm cách nhảy vào bác bỏ một cách ngu si như kiểu topic bóng đá SEA Games, để rồi sau đó lại phải xoay lung tung.

  Chính vì cái độ mặt dày và lưỡi quá dài, quá uốn éo của mày nên anh cuối cùng cũng tìm ra 1 giải pháp hợp lý cho mày: đó là chửi mày sml đỡ phải trình bày nhiều.
   
 11. hai_tung1990

  hai_tung1990 2 tửng Dent

  đấy nhắc đến làm chi Tanh chê sướt mướt ẻo lả rồi kìa :)))))))
   
 12. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  sướt mướt thôi nhé, ko có ẻo lả =))). viết được kiểu đó phải có khiếu chứ ai cũng viết được đâu :'(
   
 13. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  đm cái loại đầu óc logic mặc định viết báo phải là dân khối C đủ thấy ngu ngốc, ấu trĩ đến mức độ nào rồi.
   
 14. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

  Ban đầu còn tưởng ông 14 Tháng Giêng là một em gái kute nào đó mê M.U cơ :D

  May mà ổng show avatar :|
   
 15. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Trước mới vào 4rum đứa nào cũng tưởng mình là gái. Mãi sau chúng nó mới biết mình là gái thật.
  Mỗi tội ko xinh :-<
   
  Luke.Shaw and Strelok like this.
 16. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Rốt cuộc là gái hay trai nhỉ? Vẫn thấy nghi nghi ko phải con gái :D
   
  Strelok likes this.
 17. Duyphongcnt

  Duyphongcnt Điên có phong cách

  bao giờ tốc váy lên chửi thì không tin còn bình thường thì tin hả =))
   
 18. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil

  Thời buổi gì rồi mà mấy mẹ còn phân biệt rạch ròi trai hay gái làm gì :3

  Xõa đê!!!
   
 19. langkhanh

  langkhanh NET Romantic

  Tình hình là nghe thông tin Pogba dự tính ngồi ngoài 6 tuần , tầm tháng 11 mới trở lại Curry chém tiếp đê :v .
   
 20. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Giờ có tốc váy cũng éo biết đâu mà lần đâu =)))))