Tin mới

[Trực Tiếp] Man Utd Sa Thải HLV David Moyes?

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Castle, 21 April 2014.

 1. manh081090

  manh081090 Always On My Mind

  chỉ trích thì có, đòi sa thải thì chú đưa ra bằng chứng, cái thể loại quote bài câu war như chú đừng tốn sức vs tôi, phí thời gian tranh luận, vs lại chú đọc kĩ lại quan điểm của tôi, cái thể loại như chú tôi sợ ko dám dính vào đâu
   
 2. Anh Tuấn 2301

  Anh Tuấn 2301 Well-Known Member

  Nói gì thì mọi chuyện đã rồi :wenger: Giờ nghĩ đến ai thay thế có vẻ hợp lý hơn :| Hôm qua đọc ở đâu đó thấy Kloop nói không muốn đến ManUtd ( Chắc lá cải ) :|
   
 3. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Thôi thì ai đến cũng được, miễn sao đưa con thuyền MU tới vinh quang :), Sir mà trở lại thì càng vui :nana:
   
 4. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Nói thật là những comment của chú sặc mùi cảm tính như bọn con gái. Từ anti Rooney qua việc bênh vực DM. Toàn những câu đại loại kiểu: phải như thế này, phải như thế kia chứ chưa hề đưa ra được 1 bằng chứng nào gọi là thuyết phục. Muốn tranh luận, chém gió trên mạng thì phải trang bị cho mình những những kỹ năng cần thiết. Nếu chưa biết thì có thể tham khảo tại link sau:

  Code:
  http://www.vn-zoom.com/f185/ky-nang-chem-gio-452416.html
  Trở lại vấn đề sa thải DM. Ngay từ lúc ban đầu khi để cử Moyes làm HLV của United, chắc Sir Alex cũng hiểu là người hậu bối của mình có điểm mạnh lớn nhất là duy trì sự ổn định của clb, điều gần như là tôn chỉ hoạt động của United. Và có lẽ Sir cũng hi vọng khi gặp 1 môi trường thuận lợi hơn, Moyes sẽ tiến lên 1 tầm cao mới. Nhưng tất cả đều đi ngược với mọi dự đoán.

  Ngay cả điểm mạnh nhất của mình mà Moyes còn không phát huy được thì nói gì tới việc nâng tầm bản thân. Qua 10 tháng, dấu ấn của Moyes lên United gần như bằng 0, nếu có thì toàn là những dấu ấn đáng xấu hổ, 1 vết dơ trong lịch sử clb.
   
 5. huyhoa82

  huyhoa82 Active Member

  BLĐ MU thật sáng suốt, nếu ko sa thải sớm DM thì sẽ còn nhiều hệ lụy, hành loạt cầu thủ chắc sẽ ra đi. Hy vọng Huấn luyện viên mới sẽ có time sớm nhất đưa con thuyền MU trở lại với vinh quang !
   
 6. Gona

  Gona Lucky or Bad

  Kloop 90% không đến MU rồi, còn Van gaal đến MU có tỉ lệ cao nhất.
   
 7. manh081090

  manh081090 Always On My Mind

  tôi là người xem bóng đá chứ ko phải chuyên gia tât nhiên theo cảm tính, theo cái nick của chú thì chú chắc là chuyên gia ở bên vùng rừng núi nào đó chắc khá nổi tiếng.
  vãi chém gió, tôi lên đây chỉ là để giải trí giao lưu xem đá banh cho có tụ, chứ ko ý định chém gio tranh luận vớ vẩn như chú mà phải trang bị những kĩ năng để thành chuyên gia trên mạng :bachthu: như chú
  hơn nữa tôi ko bênh Moyes, chú cần phải nâng cao khả năng đọc hiểu của mình, tôi nói thẳng tôi ko ưa DM bằng nhiều HLV khác, còn chú vẫn ko hiểu thì chăc tại chú giống thằng R300 quá nên thôi chịu bỏ :bachthu:
   
 8. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Lại bắt đầu đâm thọc bằng việc hướng sự chú ý tới các nick của tôi nữa đấy =))

  Đây là 1 diễn đàn để mọi người tranh luận chứ không phải là blog cá nhân để chú đưa ra cảm xúc của mình rồi cấm mọi người có ý kiến. Với lại chú phản bác bài của người khác thì người ta cũng có thể phản bác lại. Đừng có nói theo kiểu chí phèo, ok?
   
 9. mlove

  mlove Well-Known Member

  Chúc Moyes mau chóng tìm được clb mới và sẽ thành công với họ. Tôi nghĩ có lẽ MU quá nhiều áp lực, và ông đã sai lầm ở một số động thái nên không thể giữ yên phòng thay đồ. Mặc dù tôi nghiêng về giải pháp ông nên được cho cơ hội thêm nửa mùa nữa. Có thể qua hết mùa giải này, khi mọi chuyện qua đi ông sẽ bình tĩnh lại và sẽ làm tốt hơn. Nhưng giờ thì hết rồi, thôi thì chia tay cũng không phải là chuyện quá lạ. Tôi hi vọng 1 ngày nào đó ông sẽ đến OTF với tư cách hlv của đối thủ và làm cho OTF cũng như các fan MU biết ông không phải là một kẻ bất tài, chẳng qua không gặp thời. Thế thôi. Người đã đi rồi, mắng chửi thì qua từng trận đấu cũng đã mắng chửi rồi, giờ là lời chúc tốt đẹp và cám ơn vì dù có tệ nhưng chắc chắn ông cũng đã dốc hết tâm trí cho MU trong suốt 1 năm qua.
   
 10. lovely lovely

  lovely lovely Well-Known Member

  2 bác bớt nóng đêê...
   
 11. Tôi

  Tôi Well-Known Member

  1 điều chắc chắn là Moyes đã chẳng có được danh hiệu nào từ Everton cho đến MU, sau 12 năm dẫn dắt Everton và MU giờ tất cả chỉ còn là con số 0 (tình cảm của các cổ động viên Everton và MU dành cho Moyes đã nói lên tất cả). tội nghiệp Moyes.
   
 12. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Stop tranh luận kiểu đó nhé các bạn ở trên.

  Ko là mình gọi người ban nick đó vì mình chưa ban nick ai bao giờ :)
   
 13. mlove

  mlove Well-Known Member

  Có cái cup community shields gì đó đầu mùa mà :)
   
 14. MrTruong

  MrTruong Trường đẹp trai

  ra đi rồi cần gì phải tranh cãi cho 1 người đã ra đi :)
   
 15. lovely lovely

  lovely lovely Well-Known Member

  thật tiếc cho 1 tài năng...
   
 16. TuoiSung

  TuoiSung Well-Known Member

  Nếu muốn tranh luận sao ko đọc và Quote những gì tôi phân tích ở trang trước mà cố tình lờ đi vậy bạn :))
   
 17. LittleB

  LittleB Well-Known Member

  Một quyết định hoàn toàn hợp tình, hợp lý và hợp thời điểm.

  1/ Hợp tình: 1 bản hợp đồng 06 năm, quá kiên nhẫn trao cơ hội và thời gian để HLV chứng tỏ năng lực.

  2/ Hợp lý: Với những gì đã và đang diễn ra, tất cả đều có thể thấy được/ đánh giá được năng lực thật sự của DM. Và nếu nhìn về tương lai thì chẳng ai có thể tin được DM có thể làm điều gì đó tốt hơn hiện tại.

  3/ Hợp thời điểm: hiện tại MU chẳng còn mục tiêu gì, tất cả đã kết thúc ở đáy vực. Đây là thời điểm không thể tốt hơn để quyết định trảm tướng.
   
 18. Steiner

  Steiner Well-Known Member

  Trong cái thời đại tên lửa, thời gian là vàng bạc, tiền đè chết người này tụt hậu vài năm có thể dẫn tới cảnh vạn kiếp bất phục.
  Không thể mạo hiểm với một HLV không đủ tầm như Moyes. Tới cái vé C2 cũng không vớt nổi (dù cũng chẳng mặn mà gì mấy) thì không còn gì có thể biện hộ được hết.
  Sa thải là hợp lí rồi.
   
 19. Gia Đình Có Công vs MUSVN

  Gia Đình Có Công vs MUSVN Well-Known Member

  Sa thải giờ là có khi còn muộn ấy chứ :|
  Nếu DM mà ở đội khác có khi còn ko đến mùa đông đâu :|
   
 20. LittleB

  LittleB Well-Known Member

  Chính vì vậy mới nói là hợp tình, ở đội khác thì chú ấy out lâu rồi.