Tin mới

Tình Hình Nhân Sự: Shaw Và Persie Trở Lại

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Castle, 22 January 2015.

 1. Castle

  Castle Huyền

  (MUSVN) - HLV Louis van Gaal đã xác nhận bộ đôi Luke Shaw và Robin van Persie đã bình phục chấn thương để sẵn sàng ra sân trong trận đấu vòng Bốn Cúp FA với đối thủ Cambridge United vào rạng sáng ngày thứ Bảy.

  Shaw đã vắng mặt trong chuyến làm khách đến London của QPR vào cuối tuần trước còn van Persie thì đã không ra sân kể từ khi dính chấn thương mắt cá ở trận đấu với Southampton.

  Như thường lệ, HLV van Gaal sẽ phải xem xét tình hình của bộ đôi này trong buổi tập cuối cùng. Tuy nhiên, gần như chắc chắn họ sẽ đủ thể lực cho trận đấu vào cuối tuần này.

  Trong khi đó, bộ đôi ở hàng phòng ngự Chris Smalling, Jonny Evans và Ashley Young cũng được xác nhận sẽ chắc chắn vắng mặt.

  "Chúng ta sẽ phải đợi đến buổi tập cuối cùng mới có thể xác định rõ ràng được," HLV van Gaal cho biết. "Nhưng Ashley Young, Chris Smalling và Jonny Evans sẽ vắng mặt. Còn Robin van Persie và Luke Shaw đều sẵn sàng ra sân."

  Trước chuyến làm khách đến sân của Cambridge United, giới truyền thông Anh cho rằng tân binh Victor Valdes sẽ có lần đầu tiên bắt chính trong đội hình United vào cuối tuần này. Tuy nhiên, HLV van Gaal khẳng định ông không muốn bình luận về đội hình ra sân trước khi tiếng còi khai cuộc vang lên.

  "Thật khó tin với những gì mà giới truyền thông có thể viết ra," HLV van Gaal phát biểu. "Tôi không muốn nói bất cứ điều gì về đội hình ra sân của tôi cho đến trước khi trận đấu diễn ra."

  Đức Khánh (theo ManUtd)​