Tin mới

Tin Xấu: Carrick Nghỉ Thi Đấu Dài Hạn

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Castle, 30 January 2015.

 1. Castle

  Castle Huyền

  (MUSVN) - HLV Louis van Gaal xác nhận tiền vệ kỳ cựu Michael Carrick sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần vì rách cơ!

  Trước mắt, Carrick chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu với Leicester City tại Old Trafford vào ngày mai. Nếu thực tế phải nghỉ thi đấu trong 4 tuần, tiền vệ người Anh sẽ còn không thể tham dự những cuộc đối đầu với Cambridge (đá lại Cúp FA), West Ham, Burnley, Swansea và Sunderland.

  Tuy nhiên, mất mát này cũng được bù đắp phần nào khi HLV van Gaal xác nhận Ashley Young đã rất gần với việc bình phục hoàn toàn chấn thương và trở lại thi đấu.

  "Chúng tôi không có nhiều trường hợp chấn thương lắm," HLV van Gaal phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Leicester. "Ashley Young sắp trở lại rồi nhưng Michael Carrick lại dính chấn thương. Chắc chắn cậu ấy sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối tuần này."

  "Chấn thương này sẽ khiến Carrick phải ngồi ngoài trong hơn 4 tuần. Bởi vậy, chắc chắn nó không phải là một chấn thương nhẹ rồi, tôi nghĩ đó là một trường hợp rách cơ."

  "Carrick rất quan trọng trong đội hình của tôi và còn là đội trưởng thứ hai. Nhưng đó là một phần của nghề HLV, đặc biệt là HLV của Manchester United ở mùa giải này. Tuy nhiên, cơn bão chấn thương kinh khủng đó đã trôi qua và Quỷ Đỏ thấy được ánh sáng cuối đường hầm."

  Đức Khánh (theo ManUtd)​
   
 2. MrT_RedDevil

  MrT_RedDevil Sagittarius

  Klq nhưng mấy thằng Chel chấn cmn thương như thế mà mấy hôm nó lại khỏi :wenger:
  Trâu bò thiệt :))
   
 3. I Am United TV

  I Am United TV Well-Known Member

  Hi Vọng Blind sẽ cáng đáng được vị trí của C16, cho thêm Fellaini đá cặp chắc cũng ko đến nỗi mặc dù sức tấn công sẽ giảm
   
 4. Van Gaal

  Van Gaal Active Member

  Chả hiểu mấy ông MU làm gì, mà hễ quay đi chấn thương quay lại chấn thương :wenger: