Tin mới

Thư gửi Van Gaal : Đó không phải là vận may vì thế đừng tìm kiếm nữa.

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Chuột Bọ, 31 December 2015.

 1. Tanh

  Tanh Mou United

  Thế thì khả năng là xem trực tiếp không đều rồi. Tôi xem từ thời hậu Sir Alex - đến thời Moyes và thời Van Gaal thì quá quen với những trận đấu nhạt nhẽo của M.U.

  Tất nhiên có bực tức chửi bới các kiểu, nhưng cảm xúc không cần thiết lúc nào cũng phải show ra đây. Cũng có thể do diễn đàn đi xuống lâu rồi, nên ít vào đây comment trực tiếp như ngày xưa.

  Những người không có cảm giác này thì là fan MU nửa mùa chắc. Hài hước. Những người như thế thật, họ sẽ không bao giờ ngừng hy vọng. Họ chỉ im lặng khi thất bại đau đớn, thất vọng tột cùng, kiểu trận thua Stoke City. Còn cái kiểu ko buồn ăn mừng thì chịu rồi.
   
  Last edited by a moderator: 31 December 2015
 2. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Mình thì sống đơn giản, bực thì chửi, thích thì khen :3
   
 3. Tanh

  Tanh Mou United

  Chuẩn rồi. Tôi đi xem trực tiếp ở ngoài cũng chửi bậy ầm ầm.

  Nhưng lên 4rum ngồi gõ chữ thì thấy không cần thiết phải chửi gì nữa :lmao:
   
 4. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Nhiều khi chửi chưa đã, phải gõ ra để xả bớt :))

  P/S: tin lầm Valencia cmnr. Bay mất 1 mớ rồi :(:)((
   
 5. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Công nhận tình yêu bóng đá kỳ lạ thật. Xem M.U bao nhiều năm rồi thời Moyes, VG thì chửi suốt, thậm chí Sir Alex cũng có lúc chửi lên chửi xuống nhưng hang tuần vẫn xem không bỏ được, cũng không thể nào mà chuyển đội bóng yêu thích được.
  Mặc dù không thích VG nhưng có vẻ là ông ta sẽ ở lại ít nhất là hết mùa này nên vẫn phải cổ vũ, mong cuối tuần này thắng chứ đợi lâu lắm rồi :wenger:
   
 6. Mondial

  Mondial Well-Known Member

  Cũng dễ hiểu cho khoản "đói khát, khô hạn" cú sút, vì yêu cầu của vg là cần phải chỉn chu trước khi sút, điều này thấy rõ khi lvg sung sướng trả lời báo chí sau bàn thắng đầu tiên của Lingrad khi boy này khống chế 1 nhịp rồi mới sút, mà EPL áp sát rất nhanh nên việc chỉn chu thế này sẽ rất khó có nhiều cơ hội để sút.