Tin mới

Thông Báo Của Nhóm Reporter

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by phamthanh, 12 March 2009.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Kimi Raikkonen

  Kimi Raikkonen Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Thông Báo Gửi Đến Các CTV

  Hiện nay box Viết Cho MUSVN đang nhận được sự ủng hộ và góp sức rất nhiệt tình của các bạn CTV. Hầu như mọi tin lớn nhỏ liên quan đến Man United và các cầu thủ đều được các bạn dịch và gửi bài liên tục chính điều đó đã giúp đỡ cũng như động viên tinh thần rất lớn cho nhóm reporter.

  Tuy nhiên, chúng tôi mong các bạn có sự chọn lọc kỹ càng hơn trước khi đăng ký và dịch bài. Hiện nay có một số bài dịch tương đối tràn lan, không liên quan lắm đến United và không có sự đầu tư kỹ về mặt nội dung, vì vậy chúng tôi rất tiếc không thể đăng lên trang chủ được. Hy vọng các CTV thông cảm và chú ý hơn.

  Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và góp ý của các bạn trong thời gian tới, xin cảm ơn rất nhiều. >:D<

  Nhóm Reporter
   
 2. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  Sau gần 4 tháng làm pre-rep, chính thức set Kris lên thành 1 reporter chính thức.

  Trong thời gian qua, Kris đã ko ngừng nỗ lực và trở thành một trong những trụ cột của nhóm rep hiện nay.
   
 3. _Kris_

  _Kris_ Mun

  Thông Báo Của Nhóm Reporter


  Thời gian qua box Viết cho MUSVN đã nhận được rất nhiều đóng góp từ các CTV và sự quan tâm của tất cả thành viên trong forum. Thay mặt nhóm Reporter, xin được cảm ơn tất cả các bạn :x

  Tuy nhiên việc để cho mọi người cùng tham gia thảo luận tại các bài dịch, bài viết vô hình trung lại là nguyên nhân làm box Thế giới Quỷ Đỏ trở nên thiếu sôi nổi và có phần trầm lắng hơn. Bên cạnh đó, box Viết cho MUSVN vốn là nơi để các bạn đóng góp cho trang chủ và thể hiện mình qua các bài viết chứ không phải nơi bàn luận, tranh luận (hay spam).

  Vì vậy, nhóm Reporter đã đưa ra quyết định: Không chấp nhận những bài bình luận trong box Viết, những bài này sẽ bị coi như spam.

  Riêng những chủ đề hot, được nhiều người quan tâm sẽ được chúng tôi chuyển đến box TGQĐ để các bạn thoải mái trao đổi, bình luận.

  Rất mong các bạn thông cảm và tiếp tục ghé thăm box Viết để theo dõi tin tức cùng những bài viết chất lượng :x

  Nhóm Reporter​
   
 4. _Kris_

  _Kris_ Mun

  29/11/2011

  Sau gần 2 tháng làm việc trong vai trò Pre Rep, BQT đã set cris46 lên làm một Reporter chính thức nhân ngày đẹp trời: Sinh nhật số 11 huyền thoại Ryan Giggs :x
  Trong thời gian qua, cris46 đã nỗ lực không ngừng và có những đóng góp quan trọng cho home. Hy vọng anh sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong vai trò mới!
   
  Last edited by a moderator: 29 November 2011
 5. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  Các bạn thân mến,

  Như vậy là sau một thời gian dài vắng mặt, kể từ tháng 2 này, Member Of The Month (MOTM) đã trở lại với rất nhiều thay đổi hấp dẫn trong cơ cấu giải thưởng. Chi tiết về giải thưởng có thể xem tại đâyđây.

  Theo truyền thống của MUSVN, những thành viên có những đóng góp tích cực cho box Viết cho MUSVN luôn được đánh giá rất cao trong những cuộc bình chọn vào cuối tháng. Vì thế, để được vinh danh trong bảng vàng của MUSVN hay nhận được những kỉ niệm chương đầy ý nghĩa, các bạn hãy thể hiện khả năng dịch bài và viết bài tại box Viết cho MUSVN. Nhóm Reporters sẽ ghi nhận đóng góp của tất cả mọi người :)
   
 6. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  17/02/2012:

  - Sau một thời gian dài làm pre-rep, set chính thức Mr. Vui Vẻ lên làm reporter chính thức. Chúc anh sẽ làm tốt trên cương vị mới của mình.

  - Do công việc bận rộn không có thời gian đóng góp cho home nên hạ rep của kienluacheobeo Tom. Set 2 anh vào nhóm mặc định trước đó là legend và moderator.
   
 7. Mr.Vui Vẻ

  Mr.Vui Vẻ 풀하우스

  6/3/2012

  Liên tục tỏa sáng trong những tháng gần đây với những bài dịch thường xuyên và chất lượng ngày càng cải thiện,nhóm Rep quyết định đưa _k3nt_ lên làm pre-rep. Mong em sẽ nhanh trở thành Reporter chính thức, đóng góp nhiều hơn nữa cho MUSVN, cùng nhau xây dựng mái nhà chung ngập tràn sắc đỏ ngày càng phát triển, bền vũng.

  Thông báo này thay cho giấy mời!
  __________________
   
 8. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  27/09/2012:

  Set Moop làm pre-rep sau một quá trình tích cực dịch và viết bài cho home. Chúc bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ để sớm thành 1 reporter chính thức.
   
 9. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  9/11/2012

  Sau hơn 1 tháng làm việc rất tích cực và hiệu quả trên cương vị pre-rep, nhóm REP cũng như BQT quyết định set Moop thành 1 Reporter chính thức. Chúc bạn làm tốt công việc của mình hơn nữa.
   
Thread Status:
Not open for further replies.