Tin mới

Thông Báo Của Nhóm Reporter

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by phamthanh, 12 March 2009.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. phamthanh

  phamthanh  

  Các bạn CTV thân mến.

  Từ xưa tới nay, hầu như các bài đăng kí dịch của các CTV và ngay cả các Rep hầu như đều để link sống nguồn bài viết. Tuy nhiên điều này là trái với nội quy của diễn đàn. Và như thế là hầu như ai cũng đã vi phạm mà chưa bị xử lý ;))).

  Để tránh tình trạng này cũng như để đảm bảo an toàn cho diễn đàn, kể từ hôm nay , nguồn của các bài đăng kí dịch đều phải để gián tiếp trong thẻ
  Code:
  . Các bài đăng kí nếu sai quy định sẽ không có giá trị, đồng thời người viết sẽ chịu các mức phạt theo nội quy của diễn đàn.
  
  Các bạn có thể theo dõi cụ thể hướng dẫn tại:
  
  [CODE]http://musvn.com/forum/showpost.php?p=319327&postcount=6
   
  Last edited: 12 March 2009
 2. Phantom

  Phantom <font color="black"> </font>

  Thông báo về thưởng tiền MUSVN Đồng

  Do đặc thù của box Viết cho MUSVN và box Reporters, mỗi topic mới thường chính là một bài dịch hoặc một bài viết cho trang chủ.

  Vì vậy chuẩn bị bước vào mùa giải mới, nhằm khuyến khích các CTV của trang chủ và tất cả các thành viên diễn đàn tích cực đóng góp cho trang chủ, từ ngày 8/8/2009 thì tất cả thành viên khi lập 1 topic ở box Viết cho MUSVN [tức là dịch hoặc viết bài] thì được cộng 50$ /topic [so với mức bình thường là 8$ /topic].
   
  Last edited by a moderator: 8 August 2009
 3. phamthanh

  phamthanh &nbsp;

  Hiện nay vì những lý do kỹ thuật bất khả kháng, nhóm Rep không thể up bài viết của các bạn lên Home hiện tại. Bọn mình sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất khắc phục sự cố này. Vì vậy, nhóm Rep xin thành thật xin lỗi các bạn đã dịch cũng như viết bài trong những ngày vừa qua mà không được đăng...Mong các bạn thông cảm và tiếp tục có những đóng góp cho trang chủ của chúng ta thời gian tới...
   
 4. phamthanh

  phamthanh &nbsp;

  Home mới đã được đưa vào sử dụng với giao diện và tính năng hơn hẳn so với Home cũ, vì vậy nhóm Rep kêu gọi các CTV tiếp tục dịch và viết bài cho Home sau 1 thời gian gián đoạn vừa qua. Mọi người cùng cố gắng để đưa Home mới đi lên nhé...

  Reporters
   
 5. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  Sau một thời gian tích cực dịch bài và đóng góp cho box Viết, nhóm Reporter đã tiến cử thành viên Lee Rooney lên làm pre-rep và được BQT chấp nhận. Từ nay Lee Rooney chính thức nắm giữ vai trò của một Pre-rep.

  Tất cả các thành viên nếu tích cực, cố gắng đóng góp đều sẽ được chúng tôi được ghi nhận.

  Thân.
   
  Last edited by a moderator: 23 June 2010
 6. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  World Cup đã chính thức kết thúc, mùa giải mới sắp bắt đầu, đây là thời điểm mà lượng thông tin vô cùng nhiều và tất nhiên sẽ là cơ hội để home chúng ta vượt các trang khác. Nhưng đó cũng là một thách thức không nhỏ. Vì thế BQT cũng như nhóm Reporter sẽ tăng cường thêm đội ngũ Reporter cũng như Pre-rep vốn đang rất mỏng manh. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn có thể lọt vào đội ngũ rep và pre-rep. Việc cần làm là gì thì mọi ngườ chắc hiểu hết rồi :D
   
 7. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  Mùa giải mới sắp diễn ra, và để thúc đẩy tinh thần dịch bài của các thành viên cũng như giúp cho thành viên có nhiều điều kiện để chơi cá độ, BQT vừa quyết định tăng tiền thưởng cho mỗi topic mới có đóng góp cho home, tức là những bài dịch của bạn cho home sẽ tăng lên đến 400$/topic (tăng 4 lần).

  Mong rằng các bạn sẽ tích cực hơn cho việc dịch bài và viết bài cho home. Thân.
   
 8. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  Hiện tại trang chủ manutd.com.vn đang lỗi vì thế không thể đăng tin các bạn dịch được. Vì không muốn công sức các bạn bỏ ra mà không được đăng bài nên mình nghĩ mọi người có thể tạm nghỉ ngơi chờ khi home đi vào hoạt động trở lại :|.

  Còn nếu bạn nào muốn kiếm tiền (400$/1 topic) và nâng cao khả năng dịch của mình thì vẫn có thể dịch bình thường, chắc chắn chúng tôi sẽ check :|.

  Thân!
   
  Last edited by a moderator: 25 July 2010
 9. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  Sau khi được đề cử lên cương vị pre-rep, Lee Rooney đã hoàn thành rất tốt công việc của mình khi liên tục dịch bài, check bài và up bài lên home. Thừa nhận sự nổ lực và đóng góp công sức ấy, BQT đã chính thức đưa Lee Rooney lên làm một Reporter chính thức. Chúc Lee Rooney sẽ làm tốt trong vai trò mới của mình.

  Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại, mọi nổ lực, cố gắng của các bạn đều sẽ được chúng tôi ghi nhận.

  Thân.
   
 10. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  Thay mặt nhóm Reporter xin thông báo:

  1. Vì lý do bận học do năm nay lớp 12 nên Lee Rooney đã xin nghỉ việc một thời gian và được BQT đồng ý. Thay mặt nhóm Reporter xin cảm ơn những đóng góp không nhỏ của Lee Rooney trong thời gian vừa qua và chúc em sẽ đỗ đại học và quay trở lại làm việc tại MUSVN.

  2. BQT và nhóm Reporter quyết định đưa Vân (trước đây là pre-rep và mod box MUSVN media) lên làm Reporter chính thức.

  3. Sau một thời gian tích cực dịch bài và đóng góp nhiều cho home, nhóm Reporter đã đề cử hai thành viên trankhanhducSói lên làm pre-rep và được BQT chấp nhận. Từ hôm nay hai thành viên này chính thức nắm vai trò của một pre-rep.

  Chúc Vân, trankhanhduc và Sói sẽ làm tốt nhiệm vụ trong những cương vị mới của mình.

  Thân,
   
 11. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  - Sau khi được đề cử lên pre-rep, với sự nỗ lực cũng như cố gắng, Đức đã đóng góp cho box Viết cũng như trang chủ rất nhiều. Để ghi nhận những công lao ấy, BQT đã chấp thuận yêu cầu của nhóm Rep, đưa Đức lên làm một Reporter chính thức.

  - Cùng với Đức trong thời gian qua Mr.Bj đã cũng rất tích cực dịch bài với một tần suất rất cao. Chất lượng của những bài dịch dần được cải thiện và Mr.Bj xứng đáng được nắm giữ vai trò của một pre-rep.

  Chúc Đức và Mr.Bj sẽ lấy đây làm bàn đạp để đóng góp nhiều hơn nữa cho home và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những cương vị mới của mình.

  - Đồng thời BQT cũng đã đưa hai rep là phamthanhmyM.U sang group Legends. Những công lao của hai cựu mod này xứng đáng được ghi nhận và nhớ tới. Cảm ơn anh phamthanhmyM.U rất nhiều >:D<.
   
 12. Castle

  Castle Huyền

  Thay mặt nhóm Reporter xin được thông báo:

  Thời gian qua, mọi người đều biết hoạt động của Home và Box Viết ko được sôi nổi. Tin tức cập nhật chậm, thiếu những bài bình luận chuyên sâu và đầy cảm xúc mang thương hiệu MUSVN :|... Lý do chính dẫn tới việc này là đội ngũ Rep và CTV quá mỏng. Đứng trước tình hình cấp bách này, những người có tâm huyết với MUSVN ko thể đứng nhìn :| Vì vậy, hai cựu Rep là january_14Kienluacheobeo đã quyết định gõ bàn phím trở lại. >:D<

  Với sự trở lại của hai anh, chúng ta có thể nhìn thấy một tương lai xán lạn cho Home - bộ mặt của MUSVN. Hy vọng tất cả các thành viên, ko kể Mem, Mod sẽ ủng hộ và tiếp tuc đóng góp cho Box Viết để đưa MUSVN của chúng ta trở lại :|.

  Một lần nữa, xin tất cả hãy dành những lời chào mừng cho sự trở lại của january_14Kienluacheobeo.
   
  Last edited by a moderator: 6 March 2011
 13. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  17/04/2011

  Sau khi nhận được sự nhất trí cao của nhóm Reporter, BQT đã chính thức set phamnam176 lên làm pre-rep. Với 237 bài dịch cho home, phamnam đã giúp home phát triển rất nhiều trong thời gian vừa qua. Hy vọng phamnam sẽ lên reporter chính thức trong thời gian không xa.
   
 14. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  15/05/2011:

  Đưa pre-reporter Sói (bút danh Gầm) lên làm một reporter chính thức.
   
  Last edited by a moderator: 15 May 2011
 15. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  19/06/2011

  Set pre-rep phamnam176 (bút danh XH)thành 1 Reporter chính thức. Chúc anh làm việc tốt trên cương vị mới của mình :)
   
 16. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  02/07/2011

  Sau một thời gian tích cực dịch bài và đóng góp nhiều cho home, nhóm Reporter đã đề cử thành viên _Kris_ lên làm pre-rep và được BQT chấp nhận. Từ nay _Kris_ sẽ đảm nhiệm vai trò của 1 pre-rep. Hy vọng _Kris_ sẽ lên reporter chính thức trong thời gian không xa.
   
 17. Đại Ca

  Đại Ca Đại Ca MUSVN Staff Member

  27/07/2011:

  Vậy là sau 1 năm lên núi luyện công, Lee Rooney nay đã quay trở lại, hy vọng sẽ lợi hại gấp trăm lần.

  Chào mừng sự quay trở lại của LR
   
 18. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  24/09/2011:

  Được sự thống nhất của nhóm Rep, quyết định đưa Mr Vui Vẻ và Chuột Bọ lên làm pre-rep. Mong hai anh sẽ cố gắng để trở thành Reporter chính thức trong tương lai không xa.
   
 19. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  01/10/2011:

  Ngày lành tháng tốt, box Viết đón chào sự trở lại của huyền thoại Kimi Raikkonen trên cương vị Reporter. Kinh nghiệm của anh là hành trang quý báu dành cho đội ngũ Rep non trẻ hiện nay. Xin chúc mừng Kimi!
   
 20. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  (3/10/2011) - Nhóm Reporters xin thông báo:

  1. Quyết định TẠM THỜI hạ vai trò Reporter của anh phamnam176, lý do là anh ấy đang cần thời gian để ổn định cuộc sống bên đất nước mới :) Khi nào trở lại anh sẽ lại được mặc chiếc áo màu cánh cam ::x

  2. Để tăng cường lực lượng Rep, vừa qua nhóm Rep cũng đã thông qua quyết định đưa cris46 lên chức vụ của một Pre-Reporter, gọi tắt là Pre-rep hay Pre :D Chúc anh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và nhanh chóng trở thành Reporter chính thức.

  Cảm ơn mọi người đã lắng đọc :)
   
Thread Status:
Not open for further replies.