Tin mới

Nani Tự Tin Sẽ Được United Giữ Lại

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Castle, 25 January 2015.

 1. Castle

  Castle Huyền

  (MUSVN) - Tiền vệ Luis Nani đã tiết lộ anh sẽ được đảm bảo tương lai ở Old Trafford sau mùa giải này, mặc dù đang phải thi đấu dưới dạng cho mượn tại Sporting Lisbon.

  Tiền vệ 28 tuổi chuyển sang thi đấu cho đội bóng Bồ Đào Nha như là một phần của bản hợp đồng chuyển nhượng Marcos Rojo sang Manchester United hồi mùa hè vừa qua. Nhiều người đánh giá đây là dấu hiệu cho thấy tương lai của Nani tại Old Trafford đã kết thúc.

  Tuy nhiên, bản thân Nani lại tự tin hơn vậy rất nhiều. Anh khẳng định mình vẫn còn hợp đồng với CLB đến năm 2018 và thậm chí United còn rất mong muốn anh ở lại Old Trafford sau mùa giải này.

  "United hiểu giá trị của tôi và tôi biết họ muốn tôi ở lại," Nani phát biểu. "Tôi là người quyết định rời CLB trong hè vừa qua và đó có lẽ là một quyết định đúng đắn bởi chỉ cần ở lại Old Trafford thêm một năm, mọi thứ sẽ rất khó khăn cho tôi."

  "Tôi chỉ cần ai đó tin tưởng vào tôi và khả năng của tôi, cho tôi cơ hội thể hiện trên sân cỏ. Đó là điều mà tôi muốn và cần bởi hai mùa giải qua ở Manchester United, tôi đã dính phải quá nhiều chấn thương."

  "Tôi bực bội với những thứ đã xảy ra với mình. Tôi còn nhớ gia đình, bạn bè và muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ. Cơ hội duy nhất giúp tôi và cả Manchester United có thể vui vẻ hơn chính là Sporting Lisbon. Tôi không thể bỏ lỡ nó."
   
 2. ikt.ilky

  ikt.ilky Well-Known Member

  Nếu đá back four thì a còn có khả năng quay lại chứ cứ 352 thì muôn đời a ơi. nói thật từ khi V.Nistelrooy và CR7 chuyển đi mình xem mỗi Nani. tuy phong độ trồi sụt, lúc đc lúc mất, nhưng những lúc đá tốt Nani là người đáng xem nhất hiện giờ nếu a quay lại (trừ ADM).