Tin mới

Mendes Xác Nhận De Gea Đang Thương Thảo Hợp Đồng Với United

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Castle, 10 February 2015.

 1. Castle

  Castle Huyền

  (MUSVN) - Theo lời của siêu cò Jorge Mendes, Manchester United và thủ thành David de Gea, một thân chủ của ông, đang thương thảo để gia hạn hợp đồng.

  De Gea chỉ còn hơn 1 năm trong hợp đồng hiện tại với United sau khi gia nhập sân Old Trafford từ Atletico Madrid vào mùa hè năm 2011. Với phong độ cực cao ở mùa giải này, anh liên tục được liên hệ trở về quê nhà khoác áo đội bóng Hoàng gia Real Madrid.

  Việc de Gea rời United càng trở nên có cơ sở hơn khi mới đây, đội chủ sân Old Trafford đã ký hợp đồng với thủ thành kỳ cựu Victor Valdes. Mặc dù thừa nhận hiện tại chỉ giữ vị trí thủ môn thứ hai nhưng Valdes khẳng định anh sẽ chiến đấu với người hậu bối đồng hương cho suất chính thức trong khung gỗ.

  Tuy nhiên, trong ngày Chủ nhật vừa qua, siêu cò Jorge Mendes, người đại diện của de Gea, đã phát biểu trên kênh phát thanh Cadena Ser của Tây Ban Nha và khẳng định thân chủ của ông cùng United đã bắt đầu quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng.

  "Tôi đang thương thảo để gia hạn hợp đồng cho David," Mendes khẳng định. "Tuy nhiên, chưa có hợp đồng nào được ký kết cả. Ở vào thời điểm này, hãy tiếp tục chờ đợi. David xem chừng sẽ ở lại United. Nhưng như tôi đã nói, mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn cả."

  Dẫu vậy, chỉ cần thông tin này có lẽ cũng đã làm yên lòng rất nhiều NHM United. De Gea là điểm sáng nhất của United trong mùa giải này. Ở vòng đấu gần nhất với đối thủ West Ham, thủ thành 24 tuổi cũng đã có một serie các pha cứu thua, giúp đội nhà giành lại 1 điểm khi rời London.

  Đức Khánh (tổng hợp)​
   
 2. kuteboy_195

  kuteboy_195 Cu Mít 2015

  Hơn cả bản hợp đồng bom tấn Bales
   
 3. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  ký để bán cho Real được giá hơn thui mà :(
   
 4. luisManU

  luisManU Cant stop vô đối

  muốn Bale sang MU nhưng Degea vẫn ở lại thì phải làm tn ??
   
 5. rakion234

  rakion234 Well-Known Member

  ký làm gì a ơi.ở lại gánh mấy thằng phía trên làm gì :(