Tin mới

Louis Van Gaal nhấn mạnh United sẽ không mua sắm điên cuồng trước khi thì trường chuyển nhượng khép

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by hoangviet_2811, 31 August 2015.

 1. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Louis van Gaal nhấn mạnh rằng đội ngũ tuyển trạch viên của ông đã có sẵn những mục tiêu và sẽ không có những phản ứng thiếu suy nghĩ trên thị trường chuyển nhượng sau thất bại 1-2 trước Swansea City.

  Các tin đồn vẫn đang ở trạng thái cực nóng về những thương vụ đến và đi trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào thứ 3 ở Vương quốc Anh nhưng sẽ là vào thứ 2 ở phần lớn các quốc gia châu Âu.

  “Không, điều đó không ảnh hưởng gì cả”, Van Gaal trả lời phỏng vấn Sky Sports. “ Khi bạn theo dõi các cầu thủ, bạn đã phải biết trước hợn một hoặc hai tháng về các mục tiêu bạn sẽ mua hay không. Điều đó đồng nghĩa chúng tôi sẽ không hoảng loạn trong những thời khắc cuối cùng. Khi bạn theo dõi trận đấu, bạn sẽ thấy chúng tôi là đội làm chủ trận đấu nhưng phải ghi được nhiều bàn thắng hơn và không để thủng lưới những bàn thua”.

  Khi được hỏi sâu hơn về vấn đề này trong cuộc họp báo sau trận, huấn luyện viên đã bị hỏi rằng liệu ông đã hài lòng với đội hình hiện tai hay ông vẫn đang theo đuổi các mục tiêu khác.

  “Bạn không được phép nói rằng bạn hài lòng tại một câu lạc bộ như Manchester United vì điều đó phụ thuộc vào quá trình:)wenger:)”, ông nói thêm “ Nhưng chắc chắn là chúng tôi sẽ không mua một cầu thủ mà chúng tôi chưa từng theo dõi trước đó vào cuối kỳ chuyển nhượng”

  “Chúng tôi đã biết trước điều gì sẽ xảy ra và điều gì không. Đó không phải là một vấn đề. Chúng tôi sẽ phải cố gắng cải thiện, trong tháng một, thì trường mở cửa trở lại. Đó là một quá trình và tôi không thể thay đổi nó. Điều đó không chỉ phụ thuộc vào cầu thủ mà còn vào cả câu lạc bộ. Có rất nhiều thứ mà bạn không thể thúc ép được.”

  Phản ứng với câu hỏi trực tiếp liên quan đến tương lai của David De Gea và Javier Hernadez, Van Gaal phát biểu: “ Bạn sẽ phải chờ đợi cho đến khi Manchester United thông báo hoặc câu lạc bộ hoặc cầu thủ thông báo. Nếu không anh ấy (De Gea) sẽ ở lại.”

  HoangViet (theo Manutd.com)
   
  Last edited by a moderator: 31 August 2015
  4 people like this.
 2. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  hihihihihihi cha này phát biểu giống kiểu mấy thằng Phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao của các nước quá nhỉ?
   
 3. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Lúc nào cũng process đến nản. Nốt năm nay không được gì thì out luôn chứ ngồi đó mà process:lol:
   
 4. Phát biểu quá hay không có thêm 1 chân sút thì van gàn về vườn dùm cái