Tin mới

Louis Van Gaal không chắc về tương lai của Gea tại Man Utd

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Mal'akh, 31 August 2015.

 1. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Louis van Gaal không chắc Gea có còn là cầu thủ của Man Utd cho tới thứ Ba hay không. 10 ngày trước, ông đã nhấn mạnh Gea sẽ không ra đi, dù đến lúc này, tuyển thủ Tây Ban Nha vẫn bị đày trên ghế dự bị giữa những quan tâm mạnh mẽ từ Real Madrid. Tuy nhiên, quan điểm của VG đã mềm mỏng hơn sau trận thua 2-1 trước Swansea vào Chủ nhật, dù thủ môn mới Sergio Romero đã biếu cho đội chủ nhà những bàn thắng.

  TTCN ở TBN sẽ đóng cửa vào 24:00 ngày thứ hai – sớm hơn 18 tiếng so với ở Anh, vì vậy bất cứ 1 thỏa thuận nào để mang Gea đến Bernabeu phải xong trước giờ chót ở Anh: 18:00 ngày thứ Ba.

  Van Gaal nói về Gea:
  "Tôi không biết. Tôi phải chờ và xem, nhưng tôi không muốn can thiệp. Chúng tôi có sự phân công công việc, và việc này thuộc trách nhiệm của Ed, không phải tôi.

  Bạn có thể hỏi mọi cầu thủ nhưng bạn phải chờ đến khi Man Utd thông báo hoặc clb mà anh ta chuyển đến thông báo trừ khi anh ấy ở lại.

  Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị cho tình huống này bằng cách ký hợp đồng với Romero. Đó là những gì clb đã làm để giải quyết vấn đề. Chúng tôi đã chuẩn bị tốt".


  Van Gaal nói về Romero:
  "Bạn có thể viết mọi thứ, tuy nhiên như tôi đã luôn nói rằng phòng ngự phải bắt đầu từ trước chứ không chỉ là ở vạch ngang cuối sân.

  Bạn luôn có thể phân tích những sai lầm nhưng tôi không nghĩ đó là ý hay. Bạn phải xem cách mà đội phòng ngự và lúc đó tôi biết sai lầm ở đâu.

  Tất nhiên, áp lực lên trung vệ cuối cùng hoặc thủ môn là lớn hơn, nhưng tôi không đồng ý nếu chỉ trích mỗi thủ môn chơi không tốt".
   
 2. Sir_Thanh_Trung

  Sir_Thanh_Trung Welcome to Ha Noi

  Nghe nói De Gea sắp chuyển đi rồi, như vậy Romeo chắc 1 suất bắt chính còn dự phòng là ai đây :|