Tin mới

Fr. Me To 4r MUSVN >:D< Number 3443 >:)

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by _○♥_RoonEy_♥○_, 19 May 2009.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. _○♥_RoonEy_♥○_

  _○♥_RoonEy_♥○_ Ngoan Hiền Girl

  Thực sự k b' post cái này vào đâu nữa :D Thôi thì lập cái topic mới cho đỡ lẫn lộn :D

  Chào mọi người. Nó tạm nói thế đã vì nó chưa b’ fải bắt đầu ntnào cho mọi ng có hứng thú đọc tiếp cả. Thôi thì đã vào đây mọi ng đọc nốt cái này cho nó (cho dù cái mở nghe hơi cụt hứng và k hay ho đc như mấy bài preview của anh kienluacheobeo). Nó mở đầu = vài dòng ngắn gọn thôi. Nó là ng đơn giản, văn phong cũng đơn giản không hoa mỹ gì nhiều, đôi lúc lại hơi dài dòng mọi ng thông cảm cho nó. (Vì cái này sẽ dài nên nó sẽ k chơi icon cho mọi ng dễ đọc, chứ bt thì nó k dùng icon nó k chịu đc). Đây là lần đầu tiên nó chia sẻ n` thứ và mở lòng mình rộng nvậy. Nên mong đc mọi ng đón nhận.

  Hnay trời mưa. Nó ngồi bên cửa sổ nhìn ra ngoài. Mưa rào khá lâu. Bt thì k lâu. Nó nhếch môi cười. Mưa này cũng như n~ nỗi đau đớn buồn chán fát ngấy mà nó fải chịu từ lâu. Chúng gặm nhấm nó. Nghe có vẻ ghê. Ừ, chỉ là đã từng thôi mà. Nó đã từng tuyệt vọng, mệt mỏi, sụp đổ. Gđ nó k giúp gì nó. Bạn bè cũng thế. Nhưng nó nhận ra rằng nó còn 1 gđ khác : 4r MUSVN. Cách đây không lâu nó mới dám khẳng định. Đôi khi ngta cần thời gian. Bản tính của nó cũng k dễ dãi gì.

  Ngta nói đg nhiên 4r là gđ thứ 2. Nhưng đây đối vz nó thì nó chỉ có 1 gđ thôi : 4r. Gđ kia của nó ư ? Không, vô nghĩa. Gđ của nó khác thường về mọi mặt và cũng không hp. Ở đó nó cảm thấy ngột ngạt trầm uất, bực bội, chán chường. Có thể nó bất hiếu. Nhưng nó tự hỏi : gđ là nơi ta sẻ chia vui buồn, giúp đỡ ta lúc khó khăn hoạn nạn, là nơi tràn đầy yêu thg ? Nếu vậy thì không fải. Khi nó thất bại, suy sụp, mệt mỏi, nó k nhận đc cái gì ngoài sự mắng mỏ, chê bai. Nó từ một con ng vui vẻ và thân thiện, hoà đồng đã trở nên lầm lũi, khó gần. Ai cũng nói vậy. Ngta nói nó kiêu. Lớn lên, nó thay đổi tư tưởng. Nó nghĩ mình làm cái gì mà fải cúi đầu trc ngta ? Vậy là nó chuyển tông sang kiểu lạnh lùng bất cần đời. Ngta lại nói thêm rằng nó trơ tráo. Con ng nó đơn thuần từ trc đến h vẫn vậy. Nó thấy xung quanh nó k có điều kiện như mọi ng : họ có gđ, bạn bè. Gđ của nó thì đã chán sẵn rồi, trong đó nó k đc coi ra cái gì cả, hơn nữa họ lại ghét bóng đá. Nó mua đồ MU về bị kêu là điên. Bạn bè nó thì k hơn gì. Kể gì cho họ họ cũng ừ hử. Lúc nó cần họ ít khi ở bên. Dg như nó k tìm thấy niềm vui khi chơi vs họ, mặc dù trong thâm tâm nó biết họ cũng rất tốt, chỉ có điều tư tưởng và suy nghĩ của họ vô tâm hơn nó. Nó tự lập từ sớm chứ k dựa dẫm như họ. Nó khác họ và già hơn. Họ tự hỏi vì sao nó lại có fần hơi tách biệt và khép kín nthế. Chả bh nó vui vẻ hoàn toàn. Nó cười trừ, nhạt nhẽo. Nó tự nhủ điều đó có khác gì 1 bài hát của Eminem :

  I can see you sad
  Even when you smile
  Even when you laugh
  I can see it in your eyes
  Deep inside you wanna cry
  ….

  Cho đến một ngày kia. Nó click vô chữ Diễn đàn trên manutd.com.vn Chả là nó biết trang này từ lâu lắm rồi và muốn khám phá cái gì đó thú vị hơn. Nó lại nhếch cái nhếch mép muôn thủa ấy : vào thử xem có cái gì hay ho hơn không, mà không biết rằng sau này, chính 4r ấy đã thay đổi csống của nó, lái cái csống k vui vẻ ấy theo một chiều hướng tích cực hơn. Đối vs 1 số ng` chắc điều này chẳng to tát đến vậy nhưng có lẽ đối vz nó là nthế. Nó nhớ lại những ngày đầu vào 4r. Ngơ ngác, chả b’ gì. Nhưng nó cũng mò mẫm ra vài nơi. Và nó hoạt động trong TGQĐ. Khá lâu. Cũng khá sôi nổi. TGQĐ là cả một thế giới riêng về MU, đã mở ra trc mắt nó. Từ trc nó chỉ b’ nc bóng bánh vz chị nó nhưng chị nó cũng khá bận rộn, nên từ khi nó kiếm đc cái box đấy thì nó thấy mình mở mang ra khá nhiều. MU chơi hay, thắng lắm nên nó cũng vui vẻ hơn. Nó cũng bắt đầu làm qen vz 1 số ng. Họ tốt bụng. Nhưng thật sự là nó chưa thấy có gì đó đặc biệt hơn việc vào 4r và type về MU.

  Thế rồi nó tìm đến các nơi khác, như CSMM, Ảnh Thành Viên, Âm nhạc,…Thế rồi sau đó là cả một thế giới mới. Nó chia sẻ mọi thứ trong đó. Buồn vui cáu giận. Nó cũng làm quen nhiều hơn. Những người bạn, người anh chị rất tốt bụng vs nó, rất thân thiện vs nó, giúp đỡ nó khá nhiều trong việc làm quen dần với 4r. Họ thông cảm cho nó. Họ vui vẻ. Họ dần dần cũg hiểu nó. Họ k nói nó điên, k nói nó là con vịt xấu xí. Nó 8 thoải mái vz họ. Ở đó dần dần nó tìm lại đc con ng mình. Nó tìm lại đc sự vui vẻ, hoà đồng, funny của nó trc kia. Chỉ có ở đó nó mới vui nổi. Ở đó, dòng cảm xúc của nó trở nên nhất quán chứ không lẫn lộn như bên ngoài. Ở đó nó cũng kiềm chế đc fần nào bản tính nóng nảy của mình bởi nó k muốn đi nghỉ mát. Nó r’ tiếc mỗi khi fải tắt modem và close Mozilla Firefox. Nó nhớ những topic, những post, những câu bông đùa, những cuộc nc, những trận cười đã đời, xả láng, những khi xúc động khi đọc preview hoặc những bài post đầy cảm xúc của ai đấy, những lần nó spam, và cả ng khác spam nữa, những cuộc bàn luận nghiêm túc, những lần vui buồn, cảm xúc dâng trào khi Quỷ Đỏ thắng thua hoặc tiếc nuối cho các mucianz mỗi khi bị thẻ đỏ, chấn thương k thể tham gia thi đấu, hoặc những bài hát, những topic nói về tình yêu, giao lưu làm quen, sách truyện nữa…Tất nhiên nó cũng cảm thấy hơi bị cô lập đôi lúc, hoặc gặp một vài thể loại ng nó k ưa nổi. Nó thử bỏ 4r vài ngày. Kết quả là nó k chịu nổi. Nó gần như fát điên. Tại vì thật sự lên mạng k có cái gì hay ho và thú vị hơn là cái 4r thân yêu. Nó cũng chán vì chả b’ fải chia sẻ chuyện MU ở đâu nữa. Chả nhẽ suốt ngày buôn đt vs thằng bạn ? Tiền đâu ? Nên nó come back. Và csống đỡ chán, đỡ nhạt hơn. Nó lại vui vẻ và bớt bực bội fần nào. Ngoài ra nó cũng hướng đến những thứ vĩ mô hơn chút. Khôg chỉ có kết bạn, giao lưu, mà nó còn thấy trong tâm hồn bùng cháy ngọn lửa nhiệt huyết vs nhữg chú Quỷ Đỏ.

  Tham gia 4r, nó còn học đc cách sống, cách yêu thương, và tìm tòi đc khá nhiều thứ hay ho mới lạ, những kỉ lục, hoặc quan trọng hơn, những fun fact về MU, những lịch sử, đội hình 1, kiến thức về bóng đá. Chứ không thì nó mãi mãi chỉ là con bé fan fong trào chả b’ cái gì ngoài tỉ số, cũng b’ gì về MU và cầu thủ cả. Điều đấy là cần thiết. Nó còn biết đc họp off. Nó đã lỡ 3 lần. Chả nhẽ sống trong gđ mà k gặp nhau ? Nó thề là lần sau nó sẽ đi cho = đc, = bất cứ giá nào. Nó còn thấy tự hào vì 4r nó tham gia ăn đứt các 4r khác. Ở đó mọi thứ đc trình bày sáng sủa và khoa học. Nó từng sang CFCVN và suýt lòi cả mắt tìm kiếm. Nó từng sang AFCVN và không hiểu đâu là đâu vì mọi thứ cứ lẫn hết vào nhau. Trong 4r là cả 1 thế giới rộng lớn. Và các 4r khác k có những pre, k có những report tâm huyết và tràn đầy cảm xúc như 4r của nó. Mọi thông tin, kiến thức đều phong phú, da dạng, chính xác. Ngoài ra 4r k chỉ khô khan đơn thuần như nó đã nói mà còn có cả những box về cuộc sống, về âm nhạc điện ảnh, game - những thứ k thể thiếu. Đó là những thứ mà 4r khác k có, kể cả những 4r về MU khác như MUVN. Hoạt động off của 4r cũng sôi nổi, chuyên nghiệp hơn hẳn. Tất nhiên là có những điểm trừ ở mặt con người. Ý nó là trong môi trg nào thì cũng có những tphần khác mình thôi, điều đấy hoàn toàn bt.

  Tham gia 4r nó k b’ nó đã đóg góp đc cái gì chưa, nhưng nó sẽ cố gắng. Nó đơn giản là muốn cảm ơn 4r và mọi ng`. Nó muốn nói là nó yêu 4r và mọi ng lắm. Nhất là anh Just4Fun, anh hehema, chị Dung cop4mat, chị Allezz MU, bạn Minh Tú (bạn ý bảo là đừng gọi cả tên cả họ cả năm sinh ra nghe kì lắm), bạn MU’s Undefeated, chị beckhamgirl, chị Beng, anh red_devil_1878, anh vutienphong (toàn nhảy au cả nó), anh kienluacheobeo, chị christiano_ronaldo_14794, chị minh thu, chị Ruby (hứa hè này ra dạy nhau HL cả FIFA đấy nhớ) … và còn n ng khác nữa. Và từ ngày nó tham gia 4r, nó cũng ít nhếch môi hơn trc, mà là nụ cười thoải mái hết mình.

  Hết mưa. Hết cxúc. Nhưng vẫn còn nhiều thứ đọng lại. Nó nghĩ nó nên kết thúc cái dòng cảm xúc làm nên cái bài post đã lan man đến mức k cần thiết lắm = vài dòng ngắn gọn. Nó hiểu, khi nó coi 4r như gđ, nó yêu MU, yêu bóng đá, yêu mọi ng, là nó đã đặt niềm tin đúg chỗ. 4r là một thứ rất thật, và tình yêu của nó vz 4r và mọi ng cũng rất thật, thật trong thế giới mạng ảo này. Nó hiểu nó fải giữ lấy. Nó cần mở rộng tấm lòng hơn. Nó thuộc về 4r MUSVN yêu dấu, nơi mà mọi ng đều có chung tấm lòng yêu MU mãnh liệt.

  Cảm ơn mọi ng đã đọc hết :D Number 3443 ý nghĩa ghê ;))

  Đã editz thêm một số ng mình yêu quý >:D<
   
  Last edited by a moderator: 19 May 2009
 2. TuNguyen94

  TuNguyen94 ►Deadline◄

  để cái reply trước đã ;))
   
 3. kondo

  kondo Chữ X thần thánh

  Tem là chính,coi là phụ >:D<
  Đợi tí tao đọc :D
   
 4. _○♥_RoonEy_♥○_

  _○♥_RoonEy_♥○_ Ngoan Hiền Girl

  ^ mất tem rồi =;=;
   
 5. Rin

  Rin Nir

  Cái này nên chuyển vào Viết cho MUSVN thì hay hơn. Bài viết của em chắc lúc viết là cao trào :D Giờ bình tĩnh hơn thì chia nó ra từng đoạn cho dễ đọc nhỉ :D
   
 6. kondo

  kondo Chữ X thần thánh

  ko thèm.Có phải pure 100% đâu >:D<
  Nói như là mày rất thík 4rum ấy nhể chứ như ở lớp tao toàn fan MU mà nói mỏi mồm ko thèm vào xem qua 1 lần --> thất vọng thay cho lớp trc' 4rum >:D<
   
 7. cop4mat

  cop4mat (`'·.¸*¤_ Truly Mancunian _¤*¸.·'´)

  ko biết nó viết thế nào, cứ thanks 1 phát vì nó nhắc đến tên mình đã rồi đọc sau :x
   
 8. kondo

  kondo Chữ X thần thánh

  Mỗi ng` đc 1 thanks thì dại j` ko thanks lại :D
   
 9. _○♥_RoonEy_♥○_

  _○♥_RoonEy_♥○_ Ngoan Hiền Girl

  ^ mọi ng cứ từ từ :D k vội đâu :D
   
 10. beckhamgirl

  beckhamgirl Legends

  Em viết tắt nhiều quá b-)

  Các đoạn thì dài và ko chia rõ ràng :-"

  Cần cố gắng nhiều hơn :-"

  Anyway, bài viết cảm xúc lắm :x Tình cảm dạt dào :x
   
 11. Kimi Raikkonen

  Kimi Raikkonen Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  @ Mụ Hoa: Bệnh nghề nghiệp nặng :-"
   
 12. _○♥_RoonEy_♥○_

  _○♥_RoonEy_♥○_ Ngoan Hiền Girl

  E editz lại zồi :D các a c xem lại nhíe :D tiện thể move luôn cũng đc :D
   
 13. becktam

  becktam MasterLife.vn

  Đúng là trẻ con viết nó rất chi là thật :)
   
 14. kondo

  kondo Chữ X thần thánh

  Trả lời kiểu giáo viên dạy văn nó ghét nè:
  Bài viết của em khá mạch lạc rõ ràng nhưng lạc đề cô cho 0 điểm :))
   
 15. _○♥_RoonEy_♥○_

  _○♥_RoonEy_♥○_ Ngoan Hiền Girl

  ừ, k hoa mỹ gì nh` :D
   
 16. endlesslove4MU

  endlesslove4MU Dony Xồm

  Em viết đc đấy,chỉ có điều anh thấy....
   
 17. meo

  meo Well-Known Member

  Bài viết dạt dào thật:)

  Nhưng a vẫn ko hiểu câu kết:-??, có liên quan j` đến bài trên đâu mà kết luận vậy?????
   
 18. becktam

  becktam MasterLife.vn

  số bài gửi của em ý. hiện h thì lên 3448 thì phải <:p
   
 19. Din_Din

  Din_Din Yummi_DK

  bài viết rất chân thật :)

  con người ta ai cũng có những điều không vui trong cuộc sống, nhưng tìm được 1 nơi để có thể xem là gia đình thứ 2, để có thể vứt bỏ mọi muộn phiền đó thì ko phải ai cũng may mắn có được.

  Chúc em luôn vui vẻ nha, hôm nay đọc được bài này mới hiểu em thêm 1 tý :)


  P.S : forum MUSVN ko phải là mái nhà thứ 2 của mình (mái nhà thứ 2 của mình là 1 forum về game), nhưng forum MUSVN thực sự đã giúp mình rất nhiều khi mái nhà thứ 2 của mình sụp đổ :( . Forum MUSVN đã giúp mình đứng dậy, giúp mình có can đảm làm lại từ đầu, giúp mình tìm lại sự tự tin và niềm vui . Thanks alot :x
   
 20. minh thu

  minh thu Loveworthy

  thích mỗi cái chữ kí thôi. teves với fletcher :x:x
   
Thread Status:
Not open for further replies.