Tin mới

Fantasy Premier League MUSVN 2019/20 - Sự tích bắt chim

Discussion in 'Thế Giới Quỷ Đỏ' started by Tom Cruise, 30 June 2019.

 1. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Cảm thấy thật vô đối, ko gì cản nổi
   
 2. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Nhất GW13 là @hoangviet_2811 , inbox STK để nhận thưởng nhé :D
   
  hoangviet_2811 likes this.
 3. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Moriarty likes this.
 4. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  hoangviet_2811 likes this.
 5. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  em ăn mấy phát rồi chưa lấy thì phải.
   
 6. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Danh sách Hiếu nó cập nhật ở #1 đó.
   
 7. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Lại có tiền rồi :rolleyes:
   
 8. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

 9. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Còn phải kêu gào vô đối bao giờ nữa đây.
   
 10. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Sự tích bắt chim

  Lại nói về TEAM Đà Nẵng.

  Nhớ khi xưa, Tom Ryo @Tom còn là một đại ca cầm đầu ở chi hội Đà Nẵng, nhưng da trắng như tuyết, môi đỏ như son, hội Đà Nẵng thường gọi anh là Cô cô. Dark Le thì chưa nổi đình đám như bây giờ. Chỉ đến khi Tom sang England luyện công, lọt top 10 thế giới, và Dark tiến thân vào làm Admin của trang FTS Việt Nam, hai người mới được nở mày nở mặt. 50 năm trước hai người có dịp tương ngộ, song kiếm hợp bích luyện công làm thay đổi giang hồ. Sau một hồi hẹn hò lằng nhằng, hai người quyết định tụ hội tại Cổ Mộ nơi Tiểu Long Nữ và Quá Nhi gặp nhau khi xưa để trao đổi võ công.

  Tom Cô cô dẫn Dark Quá đến một căn phòng nhỏ xây toàn bằng đá. Mở cửa bước vào trong thấy phòng vừa chật vừa thấp, phải đi cẩn thận để khỏi va chạm. Nóc nhà cũng toàn bằng đá. Dark Quá đi theo, lòng hồi hộp. Một chập sau nhìn không thấy gì hết, Dark Quá bèn hỏi:

  - Thưa Cô cô, người Đạo sĩ nhốt chỗ nào rồi?

  - Tại sao lại hỏi như vậy, làm gì có Đạo sĩ!

  - Thế không phải cô đã bắt Đạo sĩ đem về đây để luyện võ cho tôi sao?

  Tom Cô-cô mỉm cười chỉ vào trong và nói:

  - Ta nào có bắt Đạo sĩ, mà chỉ tìm thứ này cho ngươi thôi, tý nữa sẽ thấy.

  Nói xong, nàng bước thêm vài bước rồi cúi lom khom lấy một cái túi vải đặt tại góc phòng, hí hoáy mở nút. Bỗng có tiếng vỗ cánh, ba con chim sẻ vụt bay ra.

  Dark Quá vừa ngạc nhiên vừa thích thú nhưng chưa dám hỏi, tự nghĩ:

  - Chẳng lẽ nào Cô cô mang ta vào trong này để học cách bắt chim ư?

  Tom cô cô bảo Dark Quá tìm cách bắt lại lũ chim sẻ ấy cho nàng, nhưng không được làm chúng bị thương tích lũy rụng lông.

  Tưởng dễ ăn, Dark Quá vội đáp:

  - Vâng tôi sẽ bắt được liền!

  Nhưng sự thật đâu phải dễ. Chim sẻ vừa nhỏ vừa lanh lẹ, bay nhảy lung tung từ đông sang tây, từ cao xuống thấp. Dark Quá chụp mãi mồ hôi nhễ nhại, hơi thở hồng hộc vẫn không chụp được con nào, phải đứng thẫn thờ nhìn theo, mặt có vẻ bẽn lẽn.

  Tom cô cô mỉm cười bảo nếu không bắt được, nàng sẽ dạy phương pháp. Lúc đầu nàng dạy lối đứng trên cao nhảy xuống để chụp.

  Có tánh thông minh sẵn, Dark Quá dư hiểu nàng lợi dụng lối bắt chim sẻ để luyện võ cho mình, nên nó chăm chú nghe và để ý bắt chước làm theo y như lời dạy.

  Suốt ngày hôm sau và ba bốn hôm nữa vẫn chưa bắt được con nào hết. Nó đổi cách nhảy, lối rình và chụp , mãi đến ngày thứ năm mới vồ được lũ chim.

  Sau khi dạy xong Dark Quá màn bắt chim, 2 thầy trò mới dắt nhau ra bãi cỏ, rồi bắt đầu thác loạn để truyền cho nhau công phu Fantasy. Xung quanh bãi cỏ được bao phủ bởi các bụi hoa hồng, vô cùng kín đáo, nên hai người tha hồ hành sự. Từ khi phát hiện ra khu vực kín đáo và phong tình này, hầu như tuần nào cũng vậy, cứ đến cuối tuần là Tom cô cô và Dark Quá lại rủ nhau thức xuyên đêm để cùng nhau tập luyện fantasy.

  Ban đầu, 2 thầy trò còn giữ gìn ý tứ, nam nữ thụ thụ bất chấp, nhưng càng luyện đến tầm giữa mùa giải thì hơi nóng bốc lên ngùn ngụt như thiêu như đốt không ai chịu nổi, cơ hồ tẩu hỏa nhập ma đến nơi. Sau cùng, 2 người đành cùng nhau cởi bỏ xiêm y, tay chạm tay, thân áp thân, luyện đến khi mệt lả người mới chịu dừng.

  Điều đáng nói là màn loạn luân của 2 thầy trò Tom cô cô và Dark Quá đã khiến giang hồ dậy sóng, đảo lộn lẽ cương thường nên anh hùng bốn phương không ai chịu nổi. Từ Bắc chí Nam, các quần hùng kéo đến thi nhau vây đánh. Hội Thái Nguyên, sau khi Tiểu Phi dẹp yên nội loạn Dâm Hiếu, thì vận nước đang lên, mạnh như sóng vỗ bờ. Hội Sài Gòn thì được cầm đầu bởi tinh tú lão tiên Kimi, đi đến đâu là ầm ỹ múa trống khua chiêng đến đó, hết sức náo nhiệt.

  Tinh tú lão tiên Kimi này đánh đấm thì chẳng bằng ai nhưng có một sở trường đó là hoạt náo, đúng thật là khắc tinh của cặp tình nhân. Cứ mỗi lần Tôm cô cô và Dark Quá định thoát y để thi triển công phu thì lại gặp phải tuyệt chiêu gào thét múa trống khua chiêng điên loạn, đầu óc như muốn tẩu hỏa nhập ma đành phải buông nhau ra, ko sao thi triển được tuyệt kỹ công phu đã luyện nữa. Lão tiên thường hay đi cùng với một nam nhân mặt đẹp như ngọc đã từng đề cập ở các phần trước, là 2 Tửng, tạo nên một cặp bài trùng chuyên hú hét gây ồn ào rất chi là ác liệt, hihi.

  Trước những cuộc tấn công như vũ bão từ các hướng, Dark Quá biết rằng thế sự chẳng lành, hoạt tử nhân mộ này sẽ là mồ chôn của cặp tình lang nếu cứ ôm ấp lẫn nhau, nên chàng đành phải bàn với Tôm cô cô cùng đồng quy ư tận với kẻ thù. Lưng đeo bàn phím, tay cầm con chuột không dây, Dark Quá nói với Tôm cô cô:

  - Chờ khi bọn kẻ thù lọt vào hang, ta và cô cô hãy lừa chúng lập tức ra ngay, rồi sập cơ quan giam chết chúng ở trong này. Nếu có mệnh hệ gì, ta đã viết sẵn một phong thư gửi cô cô sang bên England, ở đó ta có người quen cùng họ Lê, tên là Lê Văn Ô, aka Ole. Người này nổi đình nổi đám bên Anh lắm, hiện đang làm trùm của băng Quỷ Đỏ, ta qua đó tất có đất dung thân.

  Việt Nam nói là làm, sau khi dụ bọn quần hùng vào hang, Tôm cô cô và Dark Quá lén lui chui vào 1 cái lỗ trên đỉnh núi định trốn ra ngoài, thì bất ngờ bị chúng phát hiện mưu gian. Dark Quá chưa kịp thoát thân nhưng đám quần hùng đã đuổi giết lên đến tận gần BXH, thật là hung hiểm vạn phần. Tôm cô cô thấy tình hình có vẻ có biến, bèn nuốt nước bọt sập cơ quan, chôn vùi một đời thanh xuân của Dark Quá lẫn lũ quần hùng trong hang núi và bỏ trốn sang bên England tìm Lê Văn Ô.

  (Còn tiếp)
   
  Last edited: 10 December 2019 at 15:38
  hai_tung1990, delanh103, BnB and 2 others like this.
 11. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Tưởng đọc được cái gì hay té ra toàn nói nhảm :eek:
   
 12. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  đen =)))))
   
 13. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  :D:D:D
   
 14. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  BnB, Moriarty and Mr Lee like this.
 15. Mr Lee

  Mr Lee Siêu sao

  Lần 1 đọc qua qua thì coz vẻ hơi sàm
  Đọc lần 2 thì thấy nhiều ẩn ý phết
   
 16. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Đọc bài của FELE mà ko tư duy thì làm sao thấu nổi.
   
 17. Moriarty

  Moriarty Well-Known Member

  Giải ngày càng lắm cao thủ, càng lúc càng khắc nghiệt, thật đáng sợ.

  Ấy vậy mà mình vẫn dẫn đầu hihihi
   
 18. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

 19. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Ngã càng đau thôi