Tin mới

Đội U-19 chạm trán Sporting Lisbon ở bán kết NexLions Cup

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by olelegend, 14 December 2012.

 1. olelegend

  olelegend Well-Known Member

  Manchester United will take on Cristiano Ronaldo's first professional club on Friday as the NexLions Cup kicks off in Singapore.

  Manchester United sẽ chạm trán CLB cũ và cũng là CLB chuyên nghiệp đầu tiên của Cristiano Ronaldo, Sporting Lisbon, trong khuôn khổ NexLions Cup được diễn ra tại Singapore.

  The Under-19 tournament pits the Reds against Sporting Lisbon in the semi-finals, with the possibility of a final against arch-rivals Liverpool on Sunday. However, the Merseysiders must firstly overcome a host team, in the form of Singapore Youth.

  Giải đấu này dành cho các cầu thủ U-19 và United sẽ gặp Sporting Lisbon ở bán kết, nếu vượt qua được đội bóng Bồ Đào Nha thì nhiều khả năng Quỷ Đỏ sẽ gặp Liverpool trong trận chung kết. Đối thủ của đội bóng vùng Merseyside là một đội bóng trẻ của Singapore.

  James Wilson, who recently signed a professional contract with United, is one of 18 United youngsters who've travelled to Singapore with coach Paul McGuinness and academy manager Brian McClair. The full squad is as follows:

  James Wilson, cầu thủ vừa mới kí hợp đồng chuyên nghiệp với United, là một trong số 18 cầu thủ trẻ của United tham dự giải đầu này dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Paul Mcguinness và giám đốc học viện Brian McClair. Dưới đây là danh sách những cầu thủ của United tham dự giải đấu năm nay:

  Pierluigi Gollini, Jonathan Sutherland; Declan Dalley, Donald Love, Callum Evans, Louis Rowley, Liam Grimshaw, Nicholas Ioannou; James Weir, Jack Rudge, Patrick McNair, Joe Rothwell, Jack Barmby, Ben Pearson, Mats Daehli; Sam Byrne, Kenji Gorré, James Wilson.

  -Gù- (theo Man Utd.com)