Tin mới

Đội tuyển Đức lo ngại Rooney.

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Bảo Tâm, 25 June 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Bảo Tâm

  Bảo Tâm T-Boy

  Germany wary of 'explosive' Rooney

  Đức thận trọng với ngòi nổ Rooney.

  Joachim Low fears Wayne Rooney could "explode" into form when Germany meet England in the last 16 of the World Cup in South Africa on Sunday.

  Joachim Low lo ngại rằng Wayne Rooney có thể "nổ súng" trong trận đấu Đức gặp Anh ở vòng 1/16 World Cup diễn ra tại Nam Phi vào ngày chủ nhật tới.

  A second-half goal from Werder Bremen star Mesut Ozil settled Germany's Group D match with Ghana and set up the encounter with Fabio Capello's men in Bloemfontein on Sunday, and Germany coach Low is expecting a tough test from England and is particularly mindful of Manchester United forward Rooney despite his lacklustre start to the tournament.

  Với bàn thắng thứ hai của riêng cá nhân mình, tiền đạo Mesut Ozil đang chơi cho Werder Bremen đã giúp Đức giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng ở bảng D gặp Ghana. Điều đó có nghĩa Đức sẽ gặp đội tuyển Anh của Fabio Capello vào ngày chủ nhật tới đây tại sân Bloemfontein. Và HLV của đội tuyển Đưc - Low rất mong đợi "bài test" khó khăn này, và ông cũng dành một sự quan tâm đặc biệt đến tiền đạo của Manchester United - Wayne Rooney dù răng Wayne vẫn chưa tỏa sáng từ khi World Cup khởi tranh tới nay.

  He said: "Rooney may not have been a big gun so far but he is always ready to explode, he is difficult to mark and control so our defence will need to watch that he doesn't score."

  Joachim Low phát biểu: "Có thể vào lúc này Rooney chưa có phong độ tốt nhất nhưng anh ấy luôn sẵn sàng "nổ súng", hàng phòng ngự của chúng tôi sẽ rất vất vả để có thể kèm và không cho anh ấy ghi bàn."

  It will be the first meeting between the two nations in the World Cup finals since West Germany beat England on penalties in the 1990 semi-finals, and Low is already relishing the match.

  Đây sẽ là lần đầu tiên hai quốc gia gặp nhau tại World Cup kể từ khi Tây Đức đánh bại Anh trên chấm phạt đền ở trận tứ kết năm 1990, và Low hào hứng bởi điều đó.

  "We are looking forward to taking on England, it's always special for us. There is a great history in the World Cup between England and Germany," he said.

  "Chúng tôi rất mong được đối đầu với đội tuyển Anh, điều đó thật đặc biệt với chúng tôi. Có một lịch sự tuyệt vời giữa các cuộc đối đầu của Anh và Đức tại Wolrd Cup, " Low hào hứng.

  "I've watched England's matches so far, they were struggling in the first two matches but that is quite normal, sometimes you only pick up speed as you go through the tournament. They haven't shown the best of form so far but make no mistake, this is a wonderful team. England have enormous experience so this team is going to be incredibly dangerous."

  "Tôi đã xem Anh thi đấu trong những trận gần đây, họ thi đấu chật vật trong hai trận đấu tiên nhưng điều đó hoàn toàn bình thường, đôi khi bạn cần vào vòng trong với một tốc độ chậm rãi. Anh đã không có màn trình diễn tốt nhất nhưng họ không mắc một lỗi nào, đây đúng là một đội tuyển tuyệt vời. Tam sư là một đội tuyển có kinh nghiệm và điều đó sẽ rất là đáng để đề phòng".

  Code:
  http://www.teamtalk.com/worldcup/england/6225830/Germany-wary-of-explosive-Rooney
  -------------

  Low biết nịnh ghê :|
   
 2. Lee Rooney

  Lee Rooney Super Moderator

  Type lỗi nhìu quá đấy :-w

  http://manutd.com.vn/Default.aspx?tabid=190&catid=122&itemid=10329
   
  Last edited by a moderator: 25 June 2010
Thread Status:
Not open for further replies.