Tin mới

Đội Trưởng Chelsea John Terry Cho Rằng "The Blue" Mới Là Đội Bóng Hay Nhất Tại Premier League!

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by phamnam176, 4 January 2011.

 1. phamnam176

  phamnam176 I dream

  Chelsea captain John Terry has defiantly declared they are still the best team in the country.

  Đội trưởng Chelsea John Terry tuyên bố rằng họ vẫn là đội bóng hay nhất tại Premier League.

  Terry refuses to give up hope his struggling side, who have won just one of their last eight matches, can retain the title.

  Terry phủ nhận đã từ bỏ hy vọng trong cuộc đua dành chức vô địch của Chelsea cho dù đội bóng của anh mới chỉ dành chiến thắng một trong tám trận gần nhất.

  He said: "The top of the league is still really open at the moment. We still have to play Manchester United twice while Manchester City have played a game more than us.

  Anh phát biểu: "Tại thời điểm này cuộc đua dành chức vô địch vẫn là cuộc đua mở. Chúng tôi còn phải gặp United hai lần nữa trong khi Man City đã chơi hơn chúng tôi một trận.

  "There are plenty of opportunities for the teams in and around us to drop points again and we just have to make sure that we are picking up maximum points as often as we can.

  Có rất nhiều khả năng các đội bóng sẽ đánh mất điểm số bao gồm cả chúng tôi nhưng tôi biết chắc rằng chúng tôi cần phải dành càng nhiều điểm càng tốt.

  "That has to be the aim at this club, we are Double winners, the best team in the country. With the amount of trophies we have lifted, the players we have and the quality of football we know we are capable of, it’s up to us to win games now.

  Đó là mục tiêu của câu lạc bô, chúng tôi hiện đang là nhà vô địch và là đội bóng tốt nhất ở Premier League. Chúng tôi đã dành được nhiều hơn các danh hiệu so với trước, và hiện chúng tôi có một đội hình có chất lượng và chơi một thứ bóng đá mê hoặc, tôi biết chúng tôi có thể vô địch"

  "It’s about returning to that consistency we are known for. We have to keep going. Winning is the best feeling so we need to go on a run of games now, show our consistency, determination, hunger and fight to win the league again."

  Chúng tôi cần đoàn kết và tiếp tục tiến lên. Chiến thắng là điều cần thiết cho đội lúc này, và để làm được điều đó chúng tôi cần thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm và chiến đấu hết mình."

  XH (Theo Tribalfooball)
   
 2. One_united

  One_united Well-Known Member

  Tại sao con ng ta có thể lạc quan đến vậy nhỉ