Tin mới

Đội Trẻ: M. Keane Đến Blackburn, Macheda Tính Đường Ra Đi

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Castle, 7 March 2014.

 1. Castle

  Castle Huyền

  (MUSVN) - Hai cầu thủ thuộc Đội trẻ của Manchester United đã xác định những con đường đi khác nhau cho tương lai. Trong khi Michael Keane vẫn còn triển vọng được thi đấu cho Đội Một khi tiếp tục được đem cho một đội bóng hạng Nhất là Blackburn Rovers mượn thì Federico Macheda dường như đã bỏ cuộc trong cuộc đua giành một suất tiền đạo trong đội hình HLV David Moyes.

  Michael Keane đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chuyển đến thi đấu cho Blackburn dưới dạng cho mượn. Trung vệ trẻ này có thể có trận đấu ra mắt ngay Chủ nhật này trong trận derby vùng Lancashire với Burnley.

  Ở đội bóng mới, Keane sẽ được đeo chiếc áo số 16. HLV Gary Bowyer của Blackburn không giấu nổi vui mừng khi chiêu mộ thành công tuyển thủ U-21 Anh: "Keane là một tuyển thủ U-21 đã có kinh nghiệm thi đấu ở Championship cho Leicester và Derby. Bởi vậy, chúng tôi rất vui mừng khi có được sự phục vụ của cậu ấy trong phần còn lại của mùa giải."

  Bên cạnh đó, "gà son" một thời Federico Macheda đã thừa nhận anh khó có thể ở lại Old Trafford mùa giải tới và dự định ở lại nước Anh để tiếp tục sự nghiệp.

  "Tôi không nghĩ tôi sẽ ở lại United nhưng dù điều gì xảy ra đi nữa, không ai có thể lấy đi những kỷ niệm của tôi cùng đội bóng," Macheda phát biểu. "Hợp đồng của tôi và United sẽ đáo hạn vào mùa hè này nhưng tôi không quá lo lắng. Tôi sẽ ngồi lại và xem điều gì xảy ra vào tháng Năm. Nhưng trên hết, tôi muốn ở lại nước Anh, nếu là Premier League thì rất tuyệt vời."

  Đức Khánh (tổng hợp)​