Tin mới

Đôi Điều Của Law Về Đấu Trường Europa League

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by El Kent, 6 March 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. El Kent

  El Kent Legendary

  United goalscoring legend Denis Law says his former side should strive to win the Europa League - a quest which continues this Thursday, 8 March, when Athletic Club come to Old Trafford in the Round of 16.
  Chân sút huyền thoại Denis Law của United cho rằng đội bóng cũ của mình nên cố gắng vô địch giải đấu Europa League, mà để thực hiện được điều đó trước tiên họ phải vượt qua được Athletic, khi đội bóng đến từ Tây Ban Nha sẽ có chuyến làm khách tại Old Trafford vào thứ Năm ngày 8 tháng Ba tới, trong trận lượt đi vòng 16 đội.

  As one of the teams parachuted in from the Champions League last month, the Reds are ranked among the favourites to lift the trophy. When asked if Sir Alex's men should be aiming to go all the way to the Bucharest final, Denis replied:
  Là một trong những đội rớt xuống từ Champions League tháng trước, Qủy Đỏ hiện đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Khi được hỏi liệu các chàng trai của Sir Alex liệu có vượt qua được tất cả để có mặt tại Bucharest trong trận chung kết, Denis trả lời:

  "Absolutely. And there's a fair chance United could go on and win it.
  "Chắc chắn rồi. Nói một cách công bằng thì United có thể và họ sẽ giành chiến thắng trong trận đấu đó".

  "It's a shame for some of the teams who started the season in the Europa League when sides like United and Man City later come into it from the Champions League. But that's the way European football has gone and I'm glad we're still in Europe. It's great for young players to get the experience of playing against foreign teams. It's lovely for the fans as well because we enjoy watching the other sides.
  "Đó là một điều xấu hổ cho những đội phải bắt đầu mùa giải tại Europa League khi bị đá văng khỏi Champions League như United và Man City. Nhưng đó là con đường mà bóng đá Châu Âu đã đi và tôi vui mừng vì chúng tôi vẫn ở Châu Âu. Đó là một cơ hội rất tuyệt để các cầu thủ trẻ tích lũy thêm kinh nghiệm khi được thi đấu cùng những đội bóng nước ngoài. Điều đó khiến các cổ động viên thích thú bởi vì họ cũng muốn xem các đội khác".

  "In the old days, this competition used to have the second-placed teams from each league. Now it has teams who finished fifth or sixth but they're not poor sides. The quality of teams in the Europa League is still good."
  "Ở thời kỳ trước trước, giải đấu này từng có những đội bóng xếp vị thứ hai từ mỗi giải đấu. Bây giờ thậm chí các đội xếp thứ năm và thứ sau khi kết thúc mùa bóng vẫn có mặt nhưng họ không hề yếu kém. Chất lượng các đội ở Europa League vẫn rất tốt".

  Denis Law was speaking to ManUtd.com at the 'Legends Lunch', a fund-raising event for Manchester United Foundation. Find out more at _www.mufoundation.org.
  Denis Law trò chuyện cùng ManUtd trong chuyên mục "Ăn trưa cùng huyền thoại", một sự kiện được tổ chức nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện Manchester United Foundation. Để biết thêm chi tiết xem thêm tại _www.mufoundation.org. (đoạn này chắc ko cần đâu nhỉ)

  Kent (theo ManUtd)​
   
 2. red.devil1105

  red.devil1105 Well-Known Member

  cái cúp này có thật sự cần thiết không, khi MU luôn phải thi đấu với đội hình chắp vá và phải thi đấu vào thứ 5 thay vì thứ 4 trong khi vẫn còn kém MC 2 điểm. theo Tôi thấy thì không cần thiết,cho cầu thủ trẻ vào cọ xát đi
   
Thread Status:
Not open for further replies.