Tin mới

Đã Tới Lúc Để Rooney Dự Bị

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by bachptit, 23 October 2015.

 1. nên để R300 đá ở 1 vị trí thích hợp hơn ,ko nên làm trò vắt chanh bỏ vỏ như thế :)
   
 2. raymandluanMU1990

  raymandluanMU1990 Messenger of Devil

  Nếu xét về chuyên môn thì Rooney hiện nay là 1 trong những cầu thủ thể hiện tệ nhất của đội 1 nhưng xét về tầm ảnh hưởng, điểm tựa tinh thần thì rooney vẫn còn rất quan trọng. Quan trọng bây giờ là Van Gaal còn cần cái yếu tố tinh thần này của Rooney đến khi nào thôi, đến 1 lúc nào đó Van Gaal cảm thấy ko còn cần nó nữa thì ko cần đợi Fan tụi mình kêu gào ổng cũng sẽ cất Rooney trên ghế dự bị thôi ( Van Gaal khá bảo thủ nhưng ko đến mức mù quáng, ngay cả con cưng của ổng là Memphis thì ổng vẫn cho dự bị khi phong độ thấp đó thôi)
   
 3. delanh103

  delanh103 Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Câu hỏi bây giờ: dự bị thì lấy ai đá?! Martial vào CF và dùng Depay?
   
 4. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  chuẩn cmn luôn ,yuong idol hay fe xù ,hàng công MU mỏng thật ông thì quá chậm thằng thì quá trẻ dc mỗi cái hàng tiền vệ ,hậu vệ giờ cũng khá chắc .
   
 5. raymandluanMU1990

  raymandluanMU1990 Messenger of Devil

  Hàng công mỏng thì Fan tụi mình có cái để trông ở các kỳ CN tiếp theo. MU mình vẫn đang trong quá trình xây dựng lại, sau khi hàng thủ và hàng tiền vệ đã yên tâm thì ưu tiên mua sắm sắp tới sẽ là hàng công
   
 6. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Nếu muốn tinh thần thì có 1 vị trí rất thích hợp cho Rooney (thật lòng luôn): Hậu vệ cánh phải!
   
 7. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Giờ bỏ Rooney thì ai lắp vô vị trí đó? Memphis ư? Hay là Wilson :|
   
 8. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Võ đá cắm, Young đá cánh trái. Ngoài ra ở vị trí cánh chúng ta còn có trai đẹp Perreira.
   
 9. raymandluanMU1990

  raymandluanMU1990 Messenger of Devil

  Mình nghĩ vị trí hậu vệ phải Darmian và Valen là đủ rồi, Rooney chắc khó cạnh tranh được với 2 anh này. Nếu Rooney vẫn còn duy trì được những pha phất bóng dài chuẩn xác và khả năng trang chấp như trước thì cho Rooney đá tiền vệ trung tâm cũng ko tồi
   
 10. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  mình vẫn đánh giá MU giờ yếu là yếu ở 2 bên cánh ,giờ có 1 TV cánh đảng cấp là khác ngay con hàng ĐM ở lại có phải vừa đỡ mang tiếng chui lủi ,Mu lại có cầu thủ chạy cánh đảng câp ko ,mà giờ thằng ĐM nghe nói bên P$G cũng éo khá khẩm hơn :lmao:
   
 11. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Đá tiền vệ trung tâm mà chỉ để phất bóng ra 2 cánh thì...:lay::lay::lay:

  Phẩm chất cần thiết của một tiền vệ trung tâm là khả năng control bóng, luân chuyển bóng, phối hợp với đồng đội, ngoài ra còn phải tranh chấp hiệu quả và giữ vững cự ly đội hình (không có chạy lăng quăng dẫm chân đồng đội).

  Bồ có thấy những phẩm chất nào ở trên mà Rooney đang làm tốt không?

  Đỡ bóng thì văng cả mét (do không còn cảm giác bóng?), ý thức chiến thuật LẠC LOÀI (khác hệ với số đông còn lại), khả năng phối hợp thì phải nói là chả hiểu sao ngày càng tệ đi (chuyền sai nhịp di chuyển của đồng đội), bla bla bla...

  Theo mình là do Rooney không cố gắng trong tập luyện để lấy lại form, cộng với tính cách của Rooney là thế (kiểu người có tài thiên bẩm thì ít thích khổ luyện), cho nên chúng ta dù rất "đắng lòng" nhưng phải thừa nhận là: THỜI CỦA WAYNE ROONEY ĐÃ QUA RẤT LÂU VÀ SẮP HẾT!
   
 12. thuhieu13

  thuhieu13 Member

  Những tưởng Rooney đã tìm lại được một chút hào quang của mình trong trận thắng Everton, nhưng tiếc thay đó chỉ là ánh hào quang le lói đến từ quá khứ.
   
 13. ElricXprince

  ElricXprince Amaterasu

  giờ đã tới lúc chưa nhỉ :|
   
 14. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Mu chưa thua mà tới lúc gì :D
  Cứ chờ đợi trong mỏi mòn đi thôi bác à ;)))
   
 15. toffes

  toffes Santiago Munez

  Cap đang kìm hãm khả năng của Pog3, và cả team? đã đến lúc Mou nên nghĩ lại trc khi quá muộn. Mọi người nói vắt chanh bỏ vỏ với một công thần là không ổn, nhưng xét thấy CLB đã đãi ngộ anh ta không tồi, với tài năng của Cap BLĐ đã rất hào phóng với mức lương của anh ấy. Chứng tỏ họ rất biết ơn Cap so với những gì anh ấy đã làm cho chúng ta, nhưng thôi cuộc vui nào cũng tàn, an phận đi anh Cap ạ!
   
 16. Rukawa

  Rukawa Administrator

  Pogba đã và đang định hướng phát triển thành số 10, ở Juve cũng đã đá số 10 và cũng mang số 10, ko giờ về đá cặp CM với ông ngáo Fellaini và làm nền cho ông già Rooney
   
 17. traihalinh

  traihalinh Well-Known Member

  Thực sự mình nghĩ giờ để cho Rooney dự bị thì cũng chưa hẳn đã tốt. Có khi đội bóng sẽ loạn như mấy CLB Mou từng dẫn dắt. Nhưng nếu để cho đá thì rất nhiều tình huống chính anh làm cho nhịp độ chậm đi rất nhiều.
   
 18. koolkiss

  koolkiss Quy Ẩn Tiên Sinh

  Thật ra có vị trí mà không ai để ý là vị trí của De gea có thể thay = Ro10 , vì khoảng 30 trận với đội yếu hơn có De gea hay không cũng vẫn thế , cho Ro10 vào bắt thay De gea thì cũng nhàn hạ thế thôi , còn khoảng 8 trận còn lại gặp đội ngang cơ hay cho Ro10 dự bị cho De gea => 1 năm đá chính 30 trận với 1 đội trưởng hơn 30 tuổi rồi là ngon lắm rồi , khi đó éo sợ phải gánh tạ hay loạn phòng thay đồ gì hết :rolleyes:
   
 19. Der Kaiser

  Der Kaiser Well-Known Member

  Lúc nào cũng Rooney dự bị nhưng thử hỏi thằng nào hiện tại thay thế được, đừng bảo là cái thằng siêu flop Mkhitaryan nhé, nhìn trận vừa rồi xem cái thằng siêu flop đó có xách dép Rooney không ?
   
 20. Little Duck

  Little Duck Well-Known Member

  đá hậu vệ phải còn tốt lắm, dự bị làm gì