Tin mới

Chuyển nhượng Man Utd

Discussion in 'Thế Giới Quỷ Đỏ' started by Tôi, 18 April 2008.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Show Me

  Show Me Well-Known Member

  Sao lại liệt kê thiếu siêu cầu thủ Lingard?
   
 2. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Em nó lực bất tòng tâm chứ có bố láo đâu. Chê tài em nó chứ ai chê thái độ bao giờ
   
  hoccachhoc likes this.
 3. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Lâu lắm rồi mới thấy @lethuong phát biểu hay. Không nói thì thôi mà nói thì tạo ra nổi buồn. Lingard là một cầu thủ ko thông minh. Xét về tướng học thì em nó có cái đầu lép giống con cá trê, mà cá Trê là loài cá ko thông minh. Xét về phong độ, 8 tháng mà ko ghi nổi một bàn, ko kiến tạo nổi 1 bàn. Xét về cách chơi, cần cù bù thông minh tức là chịu khó chạy.
   
  Last edited: 31 August 2019
 4. Pogbahimovic69

  Pogbahimovic69 Well-Known Member

  Ko phải ngẫu nhiên mà các đời HLV MU và HLV tuyển Anh hiện tại trọng dụng Lingard đâu mà cứ chửi nó. Giờ ở MU nó là thằng chạy off ball và giữ trọng trách link up tốt nhất rồi. Và nó vẫn là thằng quan trọng trong chiến thuật của Ole
   
 5. Luis Van Gaal

  Luis Van Gaal Well-Known Member

  Vãi cả tướng học....
  Lạy thánh.
   
 6. Show Me

  Show Me Well-Known Member

  Trọng dụng nó vì đơn giản là nó là cầu thủ pressing tích cực nhất, thêm cái tốc độ tốt. Nhưng có ai để ý là Lingard không bao giờ đá chính liên tục được đặc biệt là ở giai đoạn lịch dày không, vì lối đá đó của nó sẽ hao tổn sức khủng khiếp.

  Còn vai trò "Off the ball" và liên kết thì cần phải xem lại nhé, vì nó đc dùng cho vai trò đá tự do nên có thể chạy lăng xăng bất cứ chỗ nào trên hàng công nên các hậu vệ đối phương thậm chí cũng ko cần đeo bám nó. Thành ra chính nó sẽ là người có khoảng trống nhiều nhất, và người ta vô tình đánh đồng chung là Off the ball giỏi. Off the ball là chạy chỗ thông minh, phán đoán giỏi để tạo cơ hội, còn chạy lăng xăng thì không thể gọi là Off the ball.
   
  tojinoX and Luke.Shaw like this.
 7. Narcissus

  Narcissus *Cành Vàng Lá Ngọc* Staff Member

  Ai biết về Eduardo C Mavinga không :v
   
 8. ruabe

  ruabe Well-Known Member

  Hiện tại các cầu thủ còn được ra sân ở M.U thì mình chỉ không hài lòng với cách chơi của Rashford mà thôi. Bản thân cảm thấy cậu này quá cá nhân, thích tỏa sáng hơn là phối hợp vào lối chơi chung. Nhưng biết đâu Ole có cách trui rèn thay đổi cậu ấy. Cứ chờ xem. Đừng cứ cái gì mình không thích thì xem quyết định của người khác là tệ hại, chúng ta không phải bố của Ole đâu. Bố mẹ các bạn bắt các bạn làm theo chắc gì các bạn đã muốn làm theo.
  Còn Lingard nói thật là chẳng nên chê làm gì. Lối đá nhiệt tình như vậy là thích hợp với thời kỳ cải cách như bây giờ. Năng lực cầu thủ có hạn thì sẽ học hỏi để tăng tiến hoặc được thay thế dần qua các kỳ chuyển nhượng. Chứ như thời kỳ cuối của Mourinho, nhìn cầu thủ cầm bóng xong không muốn triển khai thì liệu mua siêu sao về liệu rằng có tỏa sáng nổi không hay là sẽ bị thui chột theo.
  Ít nhất bây giờ, cầu thủ thi đấu nhiệt, các hợp đồng mới tới thời điểm này đều thể hiện được phần nào, dần dần khắc phục những điểm yếu trước đây, cầu thủ không dùng thì bán đi để không xung đột nội bộ. Cứ như vậy, mỗi kỳ chuyển nhượng vá 1 ít, từ từ thay máu và định hình phong cách, lối chơi. Không thể đòi hỏi cải cách chỉ trong sớm tối được...
   
  Last edited: 3 September 2019
  cedar, january_14, sexyman and 3 others like this.
 9. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

 10. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Mấy nguồn như The Sun lá cải giật tít câu view đề nghị bỏ đi nhé :|
   
  Luke.Shaw likes this.
 11. King Henry

  King Henry Well-Known Member

  Bán ai thì bán nhưng điều kiện tiên quyết là phải tính toán lực lượng đủ sức cạnh tranh top 4. Nếu làm cách mạng cho cố vô mà kết thúc mùa giải không có vé chơi C1 thì có thành công không? Mất bao nhiêu tiền, danh tiếng cộng hình ảnh? Rồi đến mùa chuyển nhượng tiếp tục gặp khó khăn mua sao và giữ sao. Nếu hết mùa Ole out thật liệu ông có vui nổi không? Thời gian sẽ trả lời thôi hi vọng Ole và các bạn trẻ mạnh mẽ hơn và trưởng thành nhanh chóng. :)
   
 12. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  Còn 2 ngày có bán de gea kịp không nhỉ?
   
 13. tekato

  tekato Active Member

  Giờ thì lãnh đủ với hlv vô danh. Đếm ngược thôi. Ảo tưởng sức mạnh với siêu đội hình đã đành đã thế dụng binh và chiến thuật kém nữa thì cũng chịu.
   
 14. Boa Hancock

  Boa Hancock Shichibukai

  Sáng mắt chưa
   
 15. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Nếu ko thích thì có thể ko đọc. Hoặc forum quy định rõ ràng nguồn từ The Sun thì ko đc post.
  Và chắc gì tin từ The Sun là ko đúng?
   
 16. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Yeah, chắc chắn là mình ko đọc và chỉ góp ý vậy thôi
   
 17. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  The Sun mấy tin ĐỘC QUYỀN của nó về mấy chuyện bên lề đôi khi cũng không hoàn toàn là xạo. Chỉ là nó hay có chiêu đưa tin theo dư luận, dân chơi nhìn phát biết ngay!

  Giờ đang nổi lên một nguồn tin rất có giá là https://theathletic.com/ của bọn Mỹ. Chuyên về chuyện phía sau hậu trường, bọn này được đầu tư khủng và chiêu mộ một lượng lớn các nhà báo, tay săn tin có uy tín.
   
  cedar likes this.
 18. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Nói chung mấy cái thằng làm báo mà ko tôn trọng độc giả, toàn kiểu cố tình bịa chuyện giật tít câu view thì ko nên ủng hộ tụi nó.
   
 19. kid1308

  kid1308 Well-Known Member

  Lạc quan thì MU giờ chỉ cần 1 TVPN cỡ Kante đá sau lưng Pogba và 1 tiền đạo cỡ Persie trước mặt Pogba là mọi chuyện được giải quyết.
   
 20. King Henry

  King Henry Well-Known Member

  Trình WC có đâu mà mua, mà có chắc cũng khối thằng giành giật chắc gì tới mình. :p
   
Thread Status:
Not open for further replies.