Tin mới

Chính Thức: Rooney Sẽ Là Thủ Quân Mới Của Quỷ Đỏ

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by _Kris_, 13 August 2014.

 1. _Kris_

  _Kris_ Mun

  (MUSVN) - Sau rất nhiều thời gian theo dõi, quan sát quá trình tập luyện cũng như thi đấu của các cầu thủ, cuối cùng thì HLV Van Gaal đã đưa ra quyết định về người đội trưởng mới của United.

  Không nằm ngoài dự đoán và mong mỏi của nhiều người, Wayne Rooney sẽ là đội trưởng và Darren Fletcher là đội phó của Man United trong mùa giải mới.

  Nói về quyết định này, HLV trưởng United cho biết:

  "Đối với tôi, việc lựa chọn đội trưởng rất quan trọng. Wayne đã thể hiện tinh thần tuyệt vời trong mọi công việc mà cậu ấy làm. Tôi thực sự rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp, thái độ trên sân tập cũng như cách cậu ấy tiếp thu ý đồ chiến thuật của tôi. Cậu ấy còn là nguồn cảm hứng thi đấu, là tấm gương cho những cầu thủ trẻ. Hy vọng rằng Rooney sẽ đặt toàn bộ trái tim và linh hồn vào từng trận đấu."

  "Darren sẽ là đội phó. Cậu ấy có tố chất của một người lãnh đạo. Darren sẽ đeo băng đội trưởng khi Wayne vắng mặt. Darren là một cầu thủ kinh nghiệm và cũng có tiếng nói trong phòng thay đồ. Hy vọng cậu ấy và Rooney sẽ làm việc ăn ý với nhau."

  Được thỏa mãn khát khao trở thành đội trưởng United, tiền đạo số 10 vui mừng nói: "Đây là một vinh dự lớn đối với tôi, với cả gia đình của tôi khi được đeo băng đội trưởng của CLB vĩ đại này. Trong vai trò mới, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và sẽ cố gắng thể hiện thật tốt. Tinh thần đồng đội của chúng tôi luôn được đề cao trong phòng thay đồ. Tôi rất biết ơn HLV trưởng đã tin tưởng ở tôi. Tôi rất mong chờ được ra sân trong ngày thứ Bảy tới đây với trọng trách mới của mình."

  Fletcher cũng vô cùng phấn khởi trước sự bổ nhiệm của HLV Van Gaal: "Tôi rất vui mừng khi được làm đội phó United. Đó là một trong những khoảnh khắc tự hào nhất đối với tôi và gia đình. Wayne và tôi luôn phối hợp tốt với nhau và chúng tôi chắc chắn sẽ cùng nhau làm tốt vai trò mới. Cảm ơn HLV đã tin tưởng và giao cho tôi vị trí này."

  Mun (theo ManUtd)

  http://manutd.com.vn/chinh-thuc-rooney-se-la-thu-quan-moi-cua-quy-do/#.U-qevPl_vpA
   
  Last edited by a moderator: 13 August 2014
 2. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Quote lại những lời phát biểu của Rooney, vài tháng nữa lại đòi ra đi thì để xem hắn nói như thế nào.
   
 3. nguyenhoang0112

  nguyenhoang0112 Well-Known Member

  Thôi được rồi đấy các ông ạ:wenger:
   
 4. delanh103

  delanh103 Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Dự là có 1 số người tức tối, dự là có 1 số người tuyên bố mạnh miệng Không xem đá banh nữa nhưng không thực hiện được =))

  Vâng! "Hắn", "kẻ", "thằng", "bên kia sườn dốc", "không xứng đáng", "đồ ăn hại", "không xứng đáng",....của các bạn giờ đã là đội trưởng của Man Utd :-"
   
 5. langkhanh

  langkhanh NET Romantic

  Mọi chuyện còn ở phía trước , mấy cậu trên kia cũng đừng có chỉ ám chỉ những người chỉ trích R10 làm gì , vì họ có lý riêng của họ 2 năm nay rõ ràng những điều R10 làm được chưa bao giờ đáp ứng nổi kì vọng của người ta thôi . Kể cả tôi cũng vậy , anh ta chơi kém dưới khả năng anh ta trong một thời gian dài nhìn cái dáng vẻ chán không thèm ăn mừng khi ghi bàn như mùa giải năm ngoái thì tôi cũng chả thích nổi . Đội trưởng mà giống như Thomas Vermaelen mòn mông trên ghế dự bị của Arsenal thì nói chuyện làm qué gì .
  Anh ta đá hay thì thật tuyệt quá , nhưng đá dở thì anh ta sẽ là người bị chỉ trích đầu tiên , cầm trên tay tấm băng đội trưởng áp lực của anh ta càng lớn thôi , bắt buộc phải tập luyện và thi đấu hết mình nếu không muốn bị loại bỏ .
  Thực sự tôi chả thích cảnh cùng là fans MU nhưng lại hay đá đểu nhau vì cầu thủ , hãy cứ chờ màn trình diễn của anh ta ở giải ngoại hạng rồi bàn luận tiếp .
   
 6. Tôi

  Tôi Well-Known Member

  đề nghị bác bên trên resize lại chữ ký
   
 7. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Nếu là quyết định của Boss Van Gaal thì là fan chúng ta cũng nên chúc mừng cho Wayne!

  Nhưng việc ăn mừng vinh dự này bằng một pha đá penalty không chính xác cũng là một điềm xấu cho Rooney.

  HY VỌNG ANH XỨNG ĐÁNG THẬT SỰ VỚI TRỌNG TRÁCH QUỶ ĐẦU ĐÀN!

  Quan trọng nhất vẫn là thành công của Manchester United!
   
 8. teamituv

  teamituv It's just me

  Trận nào thím R10 là trung tâm cũng y như rằng đời đen như quạ. hoặc là siêu phẩn, hoặc là không có gì...
   
 9. teamituv

  teamituv It's just me

  Sign 3200px vãi đái...:bachthu:
   
 10. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Haha, đội trưởng của United thì sao? Nên cầu nguyện cho hắn đá khá hơn một tý, và đừng đòi ra đi (hoặc đòi tăng lương) với lý do clb không có tham vọng...blah..blah..để không phải là sự xỉ nhục cho tấm băng đội trưởng của clb.
   
 11. delanh103

  delanh103 Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Có 1 số người nói sẽ không xem Man đá nếu R10 làm đội trưởng :-"

  Chẳng việc gì phải cầu nguyện cả. Man Utd không cần thì bán đi, không cần gia hạn hợp đồng, không có được tiếng nói chung thì ký hợp đồng làm chi để cho 1 bộ phận fan khóc vậy nè ::D

  Cơ mà không thích R10 thì quan tâm làm chi, để rồi chửi bới ủm tỏi như kiểu quan tâm lắm ::D
   
 12. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  klq nhưng vào Fantasy xúc Rooney thôi :3
   
 13. dr.haisk

  dr.haisk Well-Known Member

  Cho r10 làm thủ quân mùa đông bán sang mô na cô ::D
   
 14. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  phải để R10 tỏa sáng, mùa hè sang năm bán sang Real :3
   
 15. m11

  m11 Eleven devils side to side

  ts, mình đã giữ đúng lời hứa =))
   
 16. Mal'akh

  Mal'akh † Dark Soul †

  Tìm lại xem tôi có nằm trong số đó không rồi hãy nói nhé. Chẳng việc gì phải làm vậy vì cơ bản Rooney ko đáng để tôi phải không xem United đá. Hắn làm gì xứng :)

  Thương khóc, quan tâm vì United có 1 khối u đầy mủ, hôi thối trong người nhưng vẫn chưa thể cắt bỏ nó đi được. Chứ Rooney làm quái gì đủ tuổi để mình phải khóc cho hắn ::D. Ko phải ai cũng tính cách khá 'phụ nữ' như bạn đâu, hiểu chứ ;)
   
 17. m11

  m11 Eleven devils side to side

  Các bạn không phải cãi nhau làm gì, mình hứa thì mình thực hiên :)) , sáng dậy xem thông tin trên báo Rooney idol đá quả Pen đạt 10 điểm vì nó trúng cột dọc, ở những giây cuối cùng đội bóng giành lại 3 điểm nhờ người mà có tin đồn sắp bị bán, Val Gaal thất vọng vì các học trò trên sân nhà => May quá mình đã ko xem =))

  Thà cứ thua đi còn biết ai sẽ ra đi, chứ thế này ko mua thêm cầu thủ đâu :(
   
 18. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Chả hiểu các fan cuồng Rooney vào đây tỏ vẻ hả hê để làm gì ?????

  Nếu các bạn chỉ yêu một mình Wayne Rooney, Manchester United chỉ là phụ, Rooney chuyển đội nào thì yêu đội đấy thì không nói làm gì. Còn nếu các bạn là fan của Quỷ Đỏ thì làm ơn đừng tỏ vẻ hả hê chiến thắng :-j mắc cười lắm!

  Các bạn thắng ai? Thắng cái gì? Và các bạn được cái gì?

  Chỉ là cái tâm lý chứng tỏ chứ không thể hiện được gì để mọi người thật sự đồng lòng với quan điểm (Rooney is good) của các bạn cả!

  Thật lòng, các bạn làm vậy thì từ KHÔNG CÓ GÌ, KHÔNG QUAN TÂM đến Wayne Rooney thì những fan như bọn mình chỉ càng thêm có cái cớ để KHÔNG CÓ CẢM TÌNH với Tân Đội Trưởng Quỷ Đỏ thôi!

  We are Manucians! Not Only Rooney's fan!

  [​IMG]
   
 19. delanh103

  delanh103 Tôn Vinh Vẻ Đẹp Việt

  Thế nào là tính cách "phụ nữ", định nghĩa xem nào, giải thích xem nào :-"

  Có thương khóc hay không mà xuống ngày rên rỉ con số 300 :)) Chỉ có những người mù như bạn mới cho là khối u. Khi mình phán bạn Mù, mình có giải thích đây:
  - Có nhiều CLB mong chờ MU gật đầu bán mà không chịu. Nếu là khối u sao không bán đi vừa nhẹ người mà lại có tiền. Con người hơn nhau là ở chổ đó, người mù thì cho là cục đá, người sáng mắt mới cho đó không phải là cục đá mà còn có thể khai thác :-"
  - Số lượng fan của anh ấy trên toàn thế giới? Và cả chính fan bản địa? Và tại sao những banner, poster đều để anh ta đầu tiên. BLĐ Man Utd ngu đến nổi để đồ hôi ra trước mặt thiên hạ :)))
   
 20. m11

  m11 Eleven devils side to side

  Lời thề tựa như ánh lửa sưởi ấm lòng anh; như chính em, Rooney đến từ ngày hôm qua :|


  đã bảo là ko phải cãi nhau mà :|