Tin mới

Bóng đá Việt Nam

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by LụcTuấn, 7 May 2012.

 1. Mondial

  Mondial Well-Known Member

  Cái cách đá của Trọng Hoàng bây giờ mình tin là ông Park đang đánh lạc hướng đối thủ thôi, gặp Thái dúi chắc chắn Hoàng bò sẽ ưu tiên phòng thủ hơn, không thường xuyên dâng cao.
   
 2. Mondial

  Mondial Well-Known Member

  Cái cách đá của Trọng Hoàng bây giờ mình tin là ông Park đang đánh lạc hướng đối thủ thôi, gặp Thái dúi chắc chắn Hoàng bò sẽ ưu tiên phòng thủ hơn, không thường xuyên dâng cao.
  Chính xác lượt đi Trọng Hoàng vs Duy Mạnh không có thể lực sung mãn nhất, chính vì lượt về nó không làm được gì mới thấy vai trò quan trọng của Trọng Hoàng. Còn nếu để Tấn Tài ông Park không yên tâm. có thể là phiên bản lỗi của Trọng Hoàng vs Duy Mạnh không sung sức thì sao?
   
 3. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Bão sắp vào Phi đến nơi rồi, khả năng nhiều môn ngoài trời sẽ hoãn trong đó có bóng đá.
   
 4. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Tiến Dũng trong năm đã kém rồi, ko vì nó có khi HN vô địch AFC Cup rồi. Hy vọng thầy Park cho Văn Toản bắt từ giờ đến hết giải. Chú này có vẻ triển vọng bắt chắc tay hơn Dũng Shoppe
   
 5. mlove

  mlove Well-Known Member

  Thằng nhóc Tiến Sinh mà khỏe mạnh thì ko lo. Có ông Hồ Tấn Tài có vẻ vẫn chưa thích ứng chơi wingback. Chứ thằng cha này thủ hơi bị ghê đó anh. Thủ chắc, 1vs1 tốt. Nó đá ở BD tốt hơn trên u22
   
 6. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Hồ Tấn Tài là tương lai của cánh phải VN đấy. Nếu không có gì bất ngờ, một hay hai năm nữa thì em ấy sẽ thay Trọng Hoàng. Em ấy chưa thay Trọng Hoàng vì Hoàng có thể công tốt (xuất thân tiền đạo) trong khi em ấy quen đá sơ đồ 4 hậu vệ hơn nên cần hoàn thiện khả năng công (leo biên) trong sơ đồ 3-4-3.
   
 7. Mondial

  Mondial Well-Known Member

  Trận gặp Sing Hồ Tấn Tài sẽ được sử dụng để thể hiện cho ông Park kiểm chứng lần nữa.

  Với những gì thể hiện thì Sing đúng là toàn chân gỗ, lối đá đơn điệu. Trận này ông Park sẽ lại sử dụng cặp tiền vệ HAGL để giết gà thôi. Cái vụ giết gà thì đúng là hợp với lò của ông Đức.

  Còn ku Văn Thanh chi, Văn Thanh nó đúng với lò HAGL là thủ lởm chứ nó mà cải thiện vấn đề này thì chắc suất thay Trọng Hoàng.
   
 8. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Vừa giết gà, vừa xoay tua đội hình để giữ sức khỏe. Văn Thanh cũng ngon (thủ lởm như bạn nói). Ngoài ra, còn có Xuân Mạnh của SLNA nữa. Nhưng về tiềm năng, mình đánh giá Hồ Tấn Tài cao hơn. Tất nhiên, mỗi người có con mắt và quan điểm của riêng mình.
   
  Last edited: 2 December 2019
 9. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Dùng hùng dũng trọng hoàng vì là phổi bò, không nhát chân, đá rát. Giỡn thôi chứ nhìn trận hôm qua mới thấy cả 2 quan trọng , trong khi quang hải chưa đủ sức làm đội trưởng thì hùng dũng liên tục vỗ tay động viên, chưa kể pha ăn trả miếng ngay khi bị thua dù không vào nhưng nó khiến cho các cầu thủ khác có cảm giác khoan bê tông Indo không khó. Cả hai ông này cũng là nhân tố có nhiều pha nguy hiểm chi Indo.
   
 10. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Đó là Xuân Mạnh. Và ngoài Tấn Tài, Văn Thanh ra thì vẫn còn đó Văn Kiên của HN đá cũng được. Nói chung bên phải của VN ko vấn đề j. Có cánh trái thì ngoài Hậu ra chú Pink Duy giờ đá chán quá, cho Thanh Thịnh lên tuyển còn hơn.
   
  cuongnt likes this.
 11. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Hùng Dũng đúng là của hiếm của BĐVN. Nhưng đúng là vào tay ông Park thì Dũng mới hóa rồng hóa hổ như bây giờ.
   
  cuongnt likes this.
 12. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Cám ơn bạn. Mình đã sửa. Hồng Duy bây giờ chắc sẽ chỉ đá tiền vệ thôi, không đá được hậu vệ đâu. Hầu hết cầu thủ HAGL đều không biết (có tư duy) phòng ngự. Hồng Duy chắc sẽ có người thay thế sớm ở ĐTQG thôi. Thanh Thịnh cũng được nhưng tốc độ có vẻ hơi yếu, cần phát triển thêm.
   
 13. huynguyen.manucian

  huynguyen.manucian Well-Known Member


  Dm thằng BLV mất dạy
   
 14. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Vì Thanh Thịnh còn yếu nên mình rất tiếc việc Hậu ko đc đá u23 châu Á. Mình vẫn cho rằng ko triệu tập Hậu cho SG mà để dành cho U23 là p/a hợp lý hơn. Đội hình SG của mình nếu ko có Hậu cũng k ảnh hưởng lắm, nhưng đá u23 mà k có thì là vấn đề lớn.
   
 15. qchien14

  qchien14 Well-Known Member

  Thấy troll vui mà có gì đâu
   
 16. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Thôi, để em ấy đá, tập cho CLB còn hòa nhập mà có hi vọng sớm được đá chính vì tương lai lâu dài của Hậu cũng như bóng đá VN. Quanh năm tranh chấp mấy cái giải nhỏ, cầu thủ không có cơ hội nghỉ ngơi, tập luyện để phát triển thể chất và rất dễ chấn thương. U23 mình rất thích VN tung hết sức (được đi Olimpic thì sao?) nhưng cũng tặc lưỡi. Vn muốn đi xa, đá nhiều giải lớn thì phải dày đội hình, lớp kế cận chứ không thể chỉ trông mãi vào Hậu, Hải hay Lâm. Nhìn Hải đá năm qua, giải qua giải, mình hơi lo. May mà em ấy đá khôn, biết né đòn đấy
   
 17. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Ý mình là ko đá SG mà đá u23 châu Á. U23 châu Á phần lớn thời gian rơi vào kỳ nghỉ đông nên ko ảnh hưởng. Còn đi SG mất toi gần 1 tháng. Vậy cái nào ảnh hưởng hơn chứ.
   
 18. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Mình hiểu điều này mà. Tại dân mình say cái HCV Seagames quá thôi. Thực ra, mình còn nghĩ Văn Hậu nên nghỉ cả Seagames lẫn U23 vì thời gian này, Hậu đang trong giai đoạn hòa nhập ở Hà Lan (rất quan trọng). Hòa nhập thành công thì sẽ có nhiều cơ hội phát triển tương lai sau này. Không thành công là quay về châu Á, rất phí.
   
 19. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  Thấy bình thường chả qua là BTD thôi .
   
  bansatlaytienancom likes this.
 20. vanlisa

  vanlisa Lee Dong Chul

  Bth thôi, chắc chắn đây chỉ là màn troll vui nhưng đc bọn chim lợn nó thổi phồng lên, chả có miej gì, Quốc Khánh từ trc tới h chuyên đâm chọt rồi
   
  bansatlaytienancom likes this.