Tin mới

Bóng đá Việt Nam

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by LụcTuấn, 7 May 2012.

 1. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

 2. mlove

  mlove Well-Known Member

  Hqua VN cho thấy tư duy chơi bóng nhanh hơn hẳn người Thái. Thái Lan ko theo kịp tốc độ chơi bóng của VN. Đúng là giờ VN cần thêm thày giỏi ở cấp clb nữa là ngon lành cành đào. Ông Park cho thấy sự khác biệt rất lớn giữa hlv nội và ngoại
   
 3. hoangviet_2811

  hoangviet_2811 Well-Known Member

  Qua thắng đậm nhưng tuyến giữa thấy vẫn không ổn lắm. Quang Hải gánh còng cmn lưng luôn. Việt Hưng đá cũng tạm nhưng Thái Quý đá hơi kém. Cánh phải Tấn Tài công cùi quá. Cuối năm đá SG được tăng thêm 2 suất trên 22 thì gọi mie Văn Thanh với một CM như Hùng Dũng hoặc Đức Huy đi là đẹp.
   
 4. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Hoàng Đức có kỹ thuật cơ bản tương đối tốt nhưng đôi khi xử lý còn chưa dứt khoát và chưa chọn đúng thời điểm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Cái này có thể cải thiện vì có thể kinh nghiệm thi đấu ở môi trường đỉnh cao của em chưa nhiều. Em ấy cũng còn nhiều thời gian hoàn thiện. Nhưng Quang Hải có tố chất kỹ thuật khác hẳn về độ quái và đột biến nên mình nghĩ Hoàng Đức và Quang Hải sẽ phát triển theo hướng khác nhau. Xem trận hôm qua mới thấy sự dao động về phong độ các cầu thủ trẻ là nhiều thật, không ai nghĩ Thái Lan hôm qua thua bạc nhược như vậy và VN thi đấu thăng hoa như vậy. Hi vọng các cầu thủ trẻ tiếp tục duy trì tập luyện, thi đấu nghiêm túc, chuyên nghiệp để chuẩn bị tốt cho tương lai.
   
 5. chaly

  chaly Well-Known Member

  dù hàng công với Quang Hải quá sáng thời gian qua, thành công lớn nhất của ông Park chắc phải là việc xây dựng hàng thủ vừa được tổ chức chặt chẽ, vừa dày về con người. Trong khi trước đây từ thời Đỗ Khải-Như Thuần tới Huy Hoàng-Như Thành bao giờ cũng bị tụi Thái-Mã đè ngửa và cảm giác lúc nào cũng mong manh, lập bập.
   
 6. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  VL giải u23 châu Á 2020 cũng đã đi đến hồi kết rồi. U23 Việt Nam đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Lối chơi pressing đậm chất hlv Part Hang Seo rất hay, khiến cho toàn châu lục phải thán phục. Việt Nam đã thắng cả 3 trận ở bảng K. Bờ ru nây quá yếu so với 3 đội cho nên ko nói đến. Indonesia đá rắn nhất, lối chơi thô bạo nhất khu vực Đông Nam Á cũng bị VN trừng phạt, họ muốn gở gạc thể diện nhưng có thể diện đâu mà gở. Báo chí Thái Lan nổ tung trời trước trận cho u23 Thái trên cơ VN nhưng kết cục bị u23 VN dập cho tơi tả với 4 bàn ko gở, các trang báo ở Thái Lan câm mồm sau trận và chê bai kẻ thua cuộc, Thái Lan bây giờ phải dưới cơ VN.
   
 7. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  → PHÂN NHÓM HẠT GIỐNG VCK U23 CHÂU Á 2020

  ⭐️ Nhóm 1: Thái Lan, Uzbekistan, Việt Nam, Qatar

  ⭐️ Nhóm 2: Hàn Quốc, Nhật Bản, Iraq, CHDCND Triều Tiên

  ⭐️ Nhóm 3: Trung Quốc, Australia, Jordan, Saudi Arabia

  ⭐️ Nhóm 4: Syria, Iran, UAE, Bahrain

  Được cái năm lấy Pot 1 thì mấy Pot kia cũng toàn hàng khủng, bọn Thái dúi nó cay nó dàn xếp cho VN vào bảng với Nhật/Hàn, Saudi, Iran thì cũng toi.
   
  mlove likes this.
 8. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Thời đại bây giờ là bóng đá pressing cường độ cao, gây áp lực lớn. Cầu thủ xử lí bóng vừa khéo léo, tinh tế và đầy tốc độ được ưu tiên hàng đầu. Kiểu cầu thủ như ronaldinho giờ tuyệt chủng hết rồi.
   
 9. mlove

  mlove Well-Known Member

  Móa phấn đấu vào pot 1 để tránh Nhật, Hàn, Iran... ai ngờ :3
   
 10. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Cả 16 team đều mạnh thì pot nào chả hàng khủng bác. Với cả nếu kq bốc là gặp Hàn, Úc, Syria thì lại giống hệt hồi 2018, có j mà sợ :D
   
 11. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  Việt Nam-Triều Tiên-Jordan-Bahrain :D
   
 12. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Đã vào VCK rồi thì bảng nào chả có vài thằng mạnh.
  Lần đầu tiên VN vào pot 1, với tư cách Đương kim á quân châu lục, oai quá :D
   
 13. Wes Brown

  Wes Brown Broken Lullaby

  VN từng làm pot 1 nhiều giải rồi, đơn cử như U19 châu Á 2018
   
 14. january_14

  january_14 Tiếu Ngạo Jang Hồ

  Đấy là giải gì, chưa nghe bao giờ
   
 15. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  Chung bảng với Hàn để rồi nhì gặp thằng nhất bảng nào đó khác (như Nhật chẳng hạn) thì cũng đi đứt, mục tiêu là nhất bảng để rộng đường vào bán kết.
   
 16. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Đúng là đẳng cấp của ông Part. Tại hạ xin bái phục.
   
 17. hoccachhoc

  hoccachhoc Well-Known Member

  Ông Part cập nhật bóng đá hiện đại, mang một làn gió mới cuốn bay đối thủ cản đường, đối thủ chuyền bóng hổng và tức tối trong vô vọng vì bị ám sát cường độ cao. Đó là một tinh thần thép và một lối chơi pressing cường độ cao. Nhìn cầu thủ VN sử dụng hai kỹ năng chính đó là cướp và cắt bóng mà thấy vui. Ông Part ơi, hãy ở lại lâu nữa nhé.
   
 18. chaly

  chaly Well-Known Member

  hơi thừa nhưng mà sau 3 trận, chúng ta ghi 11 bàn, thủng 0 bàn. :eek:
   
 19. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

  U19 VN đang hấp Thiên triều mà ko ai xem à :D
   
 20. pdpfpt

  pdpfpt Well-Known Member

  Cả châu Á có 16 thằng mạnh, Việt Nam chiếm pot 1 thì đương nhiên mấy thằng mạnh khác bị đẩy xuống pot dưới rồi, nhưng vẫn là bọn nó thôi làm sao mà loại hết đi đc.