Tin mới

Bóng đá Việt Nam

Discussion in 'Bóng Đá Việt Nam' started by LụcTuấn, 7 May 2012.

 1. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Để chắc ăn thì phải nhất. Còn nhì thì hên xui. Hồi Asian cup mình may rồi, nếu tiếp tục trông chờ cái may rủi đó thì rủi ro.
   
 2. mlove

  mlove Well-Known Member

  Tóm lại phải thắng. Ở 1 cái bảng toàn ĐNA mà ko đi nổi thì ko còn gì để nói
   
 3. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Ặc mỗi lứa mỗi khác chứ em!

  Mình Quang Hải gánh sao nổi! Đừng gây áp lực lên tụi nhỏ. Có thua cũng chấp nhận thôi..
   
 4. mlove

  mlove Well-Known Member

  Thì em có nói gì đâu. Bảng mình là thuộc dạng dễ rồi, ko đi được là kém. Chịu vậy đi. Nhiều người cứ nói bảng khó. Ở khu vực Đông Á bảng mình thuộc dạng dễ. Vd cứ nhìn Myanmar ở cùng bảng với 2 thằng dễ, nhưng có thằng khủng long Nhật Bản thì số điểm tối đa nó có thể kiếm được chỉ là 3d(đã trừ đi điểm đội cuối bảng). Trong khi VN cạnh tranh với 2 đội ngang cơ thì khả năng kiếm được 6d là cao hơn hẳn Myanmar rồi. Em ko ưa fan VN, vô bảng nào cũng kêu khó. Nếu ko được là do mình kém chứ ko phải bảng mình khó
   
 5. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  Thật sự cái bọn AFC tổ chức cái giải này với mấy cái thể thức hết sức vô duyên.

  Gì mà đội chủ nhà còn lôi đầu đi đá. Rồi k tính thành tích với đội bét bảng. Rảnh rỗi sinh nông nỗi!!!

  Dù gì sau đại thành công của lứa U19 Hoàng Anh Tuấn rồi lứa U23 Park tại Thường Châu, anh thấy lứa này chọn ra được vài em ngon ngon là ok rồi, đừng gây áp lực thành tích cho tụi nó.

  Giải này loại sớm có khi ông Park và BHL còn mừng. Dồn thời gian chuẩn bị cho mục tiêu mà Chính phủ giao xuống - Sea Games :3
   
 6. mlove

  mlove Well-Known Member

  Muốn vào vck châu á để lứa này được cọ xát với các đối thủ chất lượng, đồng thời cải thiện được tâm lý thi đấu. Tụi này ko kém, có 1 vài đứa rất khá. Vd như thằng Hoàng Đức, Tấn Sinh chẳng hạn. Thằng Đức nếu mà train cho nó đá tiền đạo cắm được thì ngon. Làm tường được, chơi đầu khá, kĩ thuật ngon. Nếu được thì thuộc dạng tự làm tự ăn được. Em chán thằng Chinh quá rồi. Thằng Tấn Sinh qua đọc tình huống khá tốt, chỉ tội hơi non. Bọn này có chuyên môn tốt mà còn có thể hình rất tốt nữa. Tụi nó tiến bộ thì lực lượng của đtqg càng dày.
   
  Luke.Shaw likes this.
 7. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Tìm đâu được chú Viettel ngon, quả bức pha cuối trận nhìn như messi, ngoài văn toàn, công phượng ra chắc Việt nam ko có ai. Hoàng Đức có thể hình, kỹ thuật ngon . Quang hải mà xuống phong độ là bị lấy chỗ ngay. Quả thật từ lúc ông park nắm quyền, chúng ta khai phá nhiều cầu thủ có phẩm chất hàng đầu : quang hải, hoàng Đức hai tiền vệ tấn công tương lai Việt nam.
   
 8. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Tấn sinh chơi như van đai vậy, mấy pha ngoặc bóng gọn ghẽ, nếu ko vấn đề gì chắc sẽ lên thẳng tuyển luôn. Tự nhiên có niềm tin vào tiền đạo cắm Việt sau 30 năm ko có ai khi nhìn thấy hoàng Đức
   
 9. anhpn11

  anhpn11 Well-Known Member

  Anh em cho minh hỏi tí, giải này Phan Văn Đức ko đc gọi vì lí do gì thế nhờ???
   
 10. cuongnt

  cuongnt Well-Known Member

  Hình như Phan Văn Đức đã quá tuổi để dự giải này rồi (sinh năm 1996?). Giải này, như ông Park nói là thời gian chuẩn bị quá ngắn, các cầu thủ của ông có thể hình tốt hơn lứa trước nhưng lại ít kinh nghiệm thi đấu Vleague nên các em ấy chưa thi đấu ăn ý, chưa hiểu được hết chiến thuật của HLV. Mình thấy lứa này cũng được vài cầu thủ có nhiều tiềm năng mà các bạn nói ở trên như Hoàng Đức của Viettel, Tấn Sinh, Triệu Việt Hưng... Các em ấy cần thực tiễn thi đấu nên hi vọng tối nay hòa được Thái Lan và có vé dự VCK châu Á. Nói chung, cầu thủ trẻ cần được thi đấu, cọ sát thường xuyên ở Vleague hoặc ít nhất là ở giải hạng nhất để phát triển. Các em ấy cũng 20-22 tuổi cả rồi, đủ sức để thi đấu ở giải hạng nhất và V League. Chỉ có thực tiễn thi đấu mới hoàn thiện được thể lực, kỹ, chiến thuật.
   
 11. vanlisa

  vanlisa Lee Dong Chul

  Mie vào fb cha Đắc Văn, vẫn thế éo nào chửi đứa nào có thành kiến vs thằng Dũng. Chính bọn QL khiến NHM càng mất cảm tình vs bọn cầu thủ hơn.
   
 12. Li Gyan

  Li Gyan Well-Known Member

  Cái bảng của Sing thằng đứng nhì ko có cửa đi tiếp rồi
   
 13. [CANTONA]

  [CANTONA] Thâm tàng bất lộ

 14. Luke.Shaw

  Luke.Shaw True Red Devil Staff Member

  ĐỘI HÌNH THI ĐẤU

  U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Đình Trọng, Tấn Sinh, Việt Hưng, Thái Quý, Tấn Tài, Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh, Hoàng Đức.

  U23 Thái Lan: Nont, Sakunchai, Shinnaphat, Saringkan, Jakkit, Kritsada, Kannarin, Worachit, Sisarut, Supachai,Supachok.
   
 15. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  Ai chửi Chinh đâu :D
   
 16. Giao

  Giao Well-Known Member

  Chinh ddeen
   
 17. pdpfpt

  pdpfpt Well-Known Member

  LukaChinh
   
 18. vanlisa

  vanlisa Lee Dong Chul

  Trọng nó đá lại tv cái là hàng thủ yên tâm vl
   
 19. lethuong

  lethuong Well-Known Member

  Ct duy nhất đẳng cấp châu á của u23
   
 20. minhgiang1295

  minhgiang1295 Well-Known Member

  Ko biết phải khen nào về Q Hải