Tin mới

Blog của Mata : Chúc mừng năm mới !!!

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Băng Tâm Tiên Tử, 30 December 2014.

 1. Băng Tâm Tiên Tử

  Băng Tâm Tiên Tử Well-Known Member

  [​IMG]

  Đây là blog cuối cùng của tôi trong năm 2014 vì vậy việc đầu tiên tôi muốn làm, là gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, vì đã ủng hộ, đánh giá và luôn ở bên cạnh chúng tôi. Và dĩ nhiên, CHÚC MỪNG NĂM MỚI !!!

  Đã được một thời gian rồi, kể từ khi tôi trao đổi với mọi người qua blog này... và tôi vẫn không thể tin được là thời gian trôi nhanh đến như thế. Tôi hy vọng rằng các bạn vẫn sẽ vui thích khi đọc blog này, giống như những gì tôi cảm nhận khi viết nó mỗi sáng thứ 2. Và tôi mong rằng vào những ngày cuối năm 2014 này, các bạn sẽ có được niềm vui lớn nhất.

  United đã kết thúc năm 2014 với 2 trận đấu trong chưa đầy 48 giờ, và tôi cho rằng chúng tôi đã thi đấu tốt trước những đối thủ khó nhằn. Tôi tin rằng chúng tôi đều đang hướng đến nửa cuối của mùa giải, tập luyện nỗ lực hơn để dành những kết quả tốt nhất. Trận đấu với Newcastle tại Old Trafford đã cho thấy những điều tốt đẹp nhất và chúng tôi chắc rằng năm tới chúng tôi sẽ luôn thể hiện như thế.

  Chủ Nhật vừa rồi ở White Hart Lane, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng lại không thể kết thúc chính xác hơn và chỉ có thể kiếm thêm 1 điểm. Những gì chúng tôi làm được ở hiệp 1 nên được duy trì trong suốt cả mùa, nhưng dù sao, điều quan trọng nhất vẫn là việc chúng tôi không để thua khi hiệp 2 họ khá mạnh mẽ, và điều đó cũng đem lại cho chúng tôi thêm sự tự tin.

  Nhìn lại 12 tháng vừa rôi, tôi đã được ra sân chính thức 32 trận và có được 12 bàn thắng cho United, đó chắc không phải là một thành tích tệ. Tuy nhiên mục tiêu của tôi năm tới là phải có được phong độ cao hơn nữa, và tôi vẫn đang rèn luyện để đạt được điều đó. 2014 là một năm mà tôi đã có nhiều thay đổi, tôi tin rằng tỗi sẽ ngày một tiến bộ trong năm 2015.

  Như đã nói với các bạn, gia đình tôi đã tới đây chơi dịp cuối năm. Thật hạnh phúc khi về nhà và được ở bên cạnh họ. Họ đã đang nói về đêm Giao thừa rồi :) Cá nhân tôi sẽ duy trì truyền thống của Tây Ban Nha, tôi sẽ ăn 12 quả nho, cho dù khi đó tôi đang ở khách sạn cùng các đồng đội và chuẩn bị cho trận đấu gặp Stoke (một đối thủ thực sự khó khăn). Tôi đã quen với việc này rồi, và hy vọng rằng United sẽ khởi đầu năm mới bằng một chiến thắng đẹp.

  À, như đã hứa tuần trước. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài bài hát ưa thích của tôi.

  Fan MUSVN có thể nghe playlist này tại đây
  :
  Code:
  http://goo.gl/tMPHAV
  Chúc các bạn năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc và đạt được mọi điều mong muốn !!!

  Ôm mọi người!

  Juan Mata.

  PS : Tôi muốn gửi sự động viên, ủng hộ và một cái ôm tới tất cả những ai đang đón năm mới tại bệnh viện. Chúc cho những người đang chăm sóc họ cũng có được những điều tốt đẹp nhất vào dịp Giáng sinh này !!!

  Link blog :
  Code:
  http://goo.gl/MaJk4N