Tin mới

♥♥♥Bạn và tôi chúng ta cùng nói Believe!!♥♥♥

Discussion in 'Phóng Viên MUSVN' started by Pé Danh, 28 March 2009.

 1. Pé Danh

  Pé Danh ♥♥♥Vì em là chính em♥♥♥  Những ngày vừa qua , tất cả chúng ta , những fan hâm mộ MU đều nghĩ và nhận được những câu hỏi , M.U sao thế ????.Và mỗi người chúng ta , ai cũng có 1 sự lựa chọn riêng cho câu hỏi đó , người trả lời ,người im lặng , người phản kháng , …..riêng tôi , câu trả lời của tôi chỉ có 1 “Believe” –với tôi thế là đủ !


  Tôi Believe vào đội bóng tôi yêu thích , vào những gì mà họ đã , đang và sẽ cống hiến . Tôi không bao giờ quên những trận thua trước Liverpool và Fulham , những trận thua làm tim tôi và hàng triệu trái tim của Macunians nhói đau và tan nát . Thế nhưng tôi càng không thể nào quên 1 M.U đã mang đến cho tôi biết bao niềm vui ,sự sung sướng tột độ trong quá khứ , mà nói chi xa xôi , chỉ mới mùa giải vừa rồi thôi đã có quá nhiều niềm tự hào , hãnh diện mà M.U đã mang đến .Vì vậy ngoài từ Believe tôi muốn nói “Thanks” .


  Tôi Believe vào Sir Alex – người đã lèo lái con thuyền Quỷ Đỏ đi đến mọi bến bờ của vinh quang , người mà cho đến giờ phút này vẫn không đánh mất đi niềm nhiệt huyết , sự say mê , và trao trọn con tim của mình cho quả bóng tròn , cho sân cỏ và cho cả bầy Quỷ Đỏ , cho Nhà hát của Những giấc mơ . Sẽ là thiếu sót khi chỉ trao cho Sir từ Believe , tôi muốn trao cho ông ấy từ “kính trọng và nể phục”.


  Tôi Believe vào “Những đứa con của Quỷ ”- những con người làm nên 1 M.U tuyệt vời như ngày hôm nay . Tôi Believe vào những bước chạy không biết mệt mỏi của Giggs, Park , Tevez, Nani , Evra… tôi Believe vào tinh thần thi đấu lăng xả của những Rio , Carrick, Vidic ,…tôi Believe vào khả năng tuyệt vời của R7 , R10 , B9 ,….và tôi còn Believe vào những khát khao thể hiện mình của Rafael , Fletcher, O’shea,…Ngoài từ Believe tôi muốn dành thêm cho họ từ “Tự hào”.

  Trong cuộc sống ai rồi cũng vấp ngã , nhưng tôi Believe rằng M.U vấp ngã , nhưng họ sẽ đứng lên mạnh mẽ hơn . Có người đã nói “Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi ”. Nhưng có lẽ tình yêu M.U . tình yêu Quỷ Đỏ là 1 ngoại lệ . Hãy cho tôi 1 lần được nói yêu mãi mãi với tình yêu bất diệt của mình .Và các bạn –những Macunians cũng hãy nói Believe nhé – hãy Believe với tình yêu của mình , tôi và các bạn chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng .
   
  Last edited by a moderator: 28 March 2009
 2. Pé Danh

  Pé Danh ♥♥♥Vì em là chính em♥♥♥

  cuối cùng niềm tin của mình đã mang lại kết quả ngọt ngào , trận đấu hum qua quá nhìu cảm xúc , nhưng mạnh mẽ nhất là hạnh phúc , tự hào về Quỷ Đỏ :x Tiếp tục tiến lên các a nhá , 1 lần nữa , thán phục Sir quá đỗi , thay đổi cục diện bằng những thay đổi tuyệt vời :x
   
 3. phannguyen89

  phannguyen89 gà con lon ton

  ^_^ chị ui, vui quá hết cười rồi khóc, chúng ta tin tưởng MU vì thế chúng ta mới thấy được trận cầu nhiều cảm xúc như tối qua mà. Không chỉ là 3 điểm, mà đó còn là một sự cổ vũ về tinh thần( nói nhỏ với chị là em hem dám xem vì sợ xui cho MU)