Tin mới

iamkaiser
Last Activity:
12 August 2019
Joined:
15 March 2011
Messages:
793
Likes Received:
24
Gender:
Male
Birthday:
21 July 1989 (Age: 30)
Home Page:

iamkaiser

Well-Known Member, Male, 30

iamkaiser was last seen:
12 August 2019
  1. autumnngxg
   autumnngxg
   Hi em. Mình tên là Huyền Anh ở Nam Định năm nay mình 16 tuổi. Để phục vụ yêu cầu đẩy mạnh của nền kinh tế, thị trường dịch vụ quyết toán thuế, kiểm toán cần tăng nhanh số lượng DN và số lượng kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề dịch vụ tại Bắc từ liêm và các tỉnh lân cận như Nam định và hầu hết các tỉnh thành của VN như Cao Bằng.
   Dịch vụ kế toán đã và đang đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong quá trình phát triển và ổn định bền vững. Với doanh nghiệp mà đội ngũ nhân sự về kế toán chưa đáp ứng được nhu cầu cho sự thay đổi nhanh chóng của quá trình chuyển đổi của luật pháp, các quy định, định chế thì dịch vụ kế toán đang là cầu nối để hạn chế các rủi ro tiềm tàng cho doanh nghiệp.
   Xem thêm: báo cáo tổng hợp thực tập kế toán
  2. 4quari21s
   4quari21s
   Hello chú. Mình tên là Huệ Ân ở Hà Giang năm nay mình 29 tuổi. Để phục vụ yêu cầu đẩy mạnh của nền kinh tế, thị trường dịch vụ làm báo cáo tài chính năm, kiểm toán cần tăng nhanh số lượng cty và số lượng kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề dịch vụ tại Hoàn kiếm và các tỉnh lân cận như Hải dương và hầu hết các tỉnh thành của VN như Bình Phước.
   Trong quá trình thực hiện sổ sách kế toán, nếu chúng tôi phát hiện các sai sót, rủi ro tồn tại hoặc tiềm ẩn của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành các buổi làm việc với Ban giám đốc để tư vấn, đưa ra các hướng giải quyết phù hợp, hạn chế các sai sót và rủi ro ảnh hưởng tới doanh nghiệp.
   Xem thêm: mẫu form na2
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  21 July 1989 (Age: 30)
  Home Page:
  http://sieucapthuankhiet.com/index.php
  Facebook:
  facebook.com/kaiser.tx21

  Interact